Chọn nghề hạnh phúc: Chương trình thiết thực và bổ ích tại trường THPT Đông Thạnh

297

Ngày 22/04/2024, Trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức thành công chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” tại trường THPT Đông Thạnh. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh khối 11, 12, nhằm giúp các em định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị cho tương lai.

Chương trình hướng nghiệp thiết thực “Chọn nghề hạnh phúc” của Đại học Tân Tạo tại trường THPT Đông Thạnh

Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” là hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Chia sẻ kinh nghiệm học tập và phát triển nghề nghiệp từ diễn giả ThS. Dương Hoài An – Trưởng phòng Truyền thông và tuyển sinh Đại học Tân Tạo đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc chọn nghề nghiệp, các ngành nghề tiềm năng và xu hướng thị trường lao động. Thạc sĩ cũng đưa ra các hướng dẫn học sinh cách xây dựng kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp theo kinh nghiệm của mình và giải đáp thắc mắc của học sinh về các vấn đề liên quan đến chọn nghề nghiệp.

Học sinh trường THPT Đông Thạnh tìm hiểu về các ngành của Đại học Tân Tạo

Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” còn là minh chứng cho tầm quan trọng của giáo dục hướng nghiệp đối với học sinh. Giáo dục hướng nghiệp giúp các em nhận thức rõ ràng về bản thân, sở thích, khả năng và giá trị của bản thân để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, góp phần xây dựng một tương lai hạnh phúc và thành công.

Các em học sinh tại gian hàng tuyển sinh của Trường Đại học Tân Tạo

Với vai trò là nhà tổ chức, Trường Đại học Tân Tạo khẳng định cam kết trong việc đầu tư cho giáo dục và sự phát triển của thế hệ trẻ. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình bổ ích khác trong tương lai nhằm hỗ trợ học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị cho tương lai.

Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” tại trường THPT Đông Thạnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần định hướng cho học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp và chuẩn bị cho tương lai. Chương trình khẳng định tầm quan trọng của giáo dục hướng nghiệp và sự cam kết của Trường Đại học Tân Tạo trong việc đầu tư cho thế hệ trẻ.