“Chọn Nghề Hạnh Phúc”: Hành trang vào đời sinh viên cùng Đại học Tân Tạo tại THPT Cần Đước

778

Sáng ngày 15/04/2024, chương trình “Chọn Nghề Hạnh Phúc” do Đại học Tân Tạo tổ chức đã có mặt tại trường THPT Cần Đước với chủ đề “Chúng ta chuẩn bị gì cho đời sinh viên”.

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh khối 10, 11, 12 tham dự, được định hướng tương lai và chuẩn bị hành trang cho bước ngoặt quan trọng – đời sinh viên.

Diễn giả của chương trình là TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với những chia sẻ đầy tâm huyết của TS. Nguyễn Mai Lâm. Diễn giả đã tập trung chia sẻ về các kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng mềm cần thiết, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên đầy thử thách. Với chủ đề “Chúng Ta Chuẩn Bị Gì Cho Đời Sinh Viên”, chương trình đã mang đến những góc nhìn sâu sắc và chi tiết về quá trình chuẩn bị và định hình con đường học vấn cho các sinh viên.

TS. Nguyễn Mai Lâm tương tác cùng học sinh trường THPT Cần Đước

Bên cạnh những kiến thức bổ ích, TS. Nguyễn Mai Lâm cũng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc của học sinh liên quan đến việc chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp và học tập tại Đại học Tân Tạo.

Chương trình “Chọn Nghề Hạnh Phúc” của Đại học Tân Tạo tại THPT Cần Đước
Học sinh trường THPT Cần Đước tại bàn tư vấn tuyển sinh Đại học Tân Tạo

Chương trình “Chọn Nghề Hạnh Phúc” tại THPT Cần Đước đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần giúp các em học sinh THPT có thêm nhiều kiến thức và định hướng rõ ràng hơn cho con đường học tập và tương lai của mình.