Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” tại THPT Rạch Kiến: Mang đến giá trị thiết thực cho học sinh

1317

Sáng ngày 15/04/2024, Đại học Tân Tạo đã phối hợp cùng trường THPT Rạch Kiến tổ chức thành công chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” dành cho tất cả các bạn học sinh của trường. Chương trình với sự tham gia của ThS. Dương Hoài An – Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh đã chia sẻ chủ đề “7 bước hướng nghiệp hiệu quả”. Buổi chia sẻ này đã mang lại những giá trị vô cùng quý báu cho các bạn học sinh, từ việc xác định mục tiêu nghề nghiệp đến lập kế hoạch hiệu quả cho tương lai.

ThS. Dương Hoài An – Trưởng phòng Truyền thông Tuyển sinh Đại học Tân Tạo chia sẻ những phương pháp lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho các bạn học sinh

ThS. Dương Hoài An – Trưởng phòng Truyền thông Tuyển sinh Đại học Tân Tạo chia sẻ những phương pháp lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn học sinh

Bảy bước hướng nghiệp hiệu quả được chia sẻ cho học sinh những kiến thức bổ ích và bài học thực tế về cách thức lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, giúp học sinh hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, giá trị bản thân, tìm hiểu các ngành nghề phù hợp với bản thân. Đặc biệt ThS. Dương Hoài An nhấn mạnh phải luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân để phát triển các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp đã chọn.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi tạo không khí vui tươi của học sinh trường THPT Rạch Kiến

Ngoài phần chia sẻ của diễn giả, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ sôi nổi do các bạn học sinh lớp 12A4 mang đến. Các tiết mục văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi sinh hoạt dưới cờ, giúp học sinh thư giãn và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Đại học Tân Tạo luôn mong muốn đồng hành cùng học sinh THPT trong hành trình chọn nghề và phát triển bản thân. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, giúp học sinh có thêm thông tin và kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.