Chương trình can thiệp mạch vành tối ưu

Chủ đề kỳ 1: “Tối ưu hóa can thiệp mạch vành trong chẩn đoán và chọn lựa chiến lược can thiệp”
Thời gian: 8:30- 11:30, Chủ Nhật, ngày 01/ 08/ 2021
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
Chủ tọa:
PGS Hồ Thượng Dũng, Phó Giám đốc BV Thống Nhất TPHCM, Chủ tịch Hội TMCT Việt Nam
GS Trương Quang Bình, Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM, Nguyên Chủ tịch Hội TMCT Việt Nam
Chuyên gia tham luận:
  1. GS. Thạch Nguyễn

– Giám đốc Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Tim mạch, Methodist Hospital, Merrillville in USA.

– Trưởng Khoa Y, Đại học Tân Tạo, Long An, Việt Nam.

1. GS. Michael Gibson, USA

– Giáo sư Y khoa, Trường Y Harvard.

– Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Viện Tim mạch can thiệp nghiên cứu lâm sàng Baim, Beth Israel Deaconess Medical Center, Boston, MA, USA.

1. PGS. Duane Pinto, USA

– Phó Giáo sư Y khoa, Trường Y Harvard, Trưởng, Giám đốc Tim mạch Can thiệp của Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt, Beth Israel Deaconess Medical Center, Boston, MA, USA.

1. PGS. Sandeep Nathan

– Phó giáo sư y khoa.

– Giám đốc Y tế, Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu về Tim mạch.

– Giám đốc, Chương trình Học bổng Tim mạch Can thiệp Đồng Giám đốc, Phòng thí nghiệm Thông tim của Đại học Y khoa Chicago, Trung tâm Tim mạch Chicago, IL, U.

1. PGS. Ts. Bs Nguyễn Văn Tân

– Phó giáo sư y khoa.

– Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, Trưởng Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

1. Ts. Bs Ngô Minh Hùng

– Phó giám đốc Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

1. Ts. Bs Đinh Đức Huy

– Giám đốc Bệnh viện Tim Tâm Đức, TP. HCM.

Links đăng kí: https://bit.ly/3Bp3y5S