Chương trình “Trao yêu thương-Tết đong đầy” – Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Giáp Thìn 2024

121

Ngày 03/02/2024, Trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức trao các suất quà tặng nhân dịp Tết 2024 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó những món quà có ý nghĩa đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về, giúp các em có thêm động lực để học tập tốt hơn.

Chương trình “Trao yêu thương-Tết đong đầy” là một hoạt động ý nghĩa và giàu sự sẻ chia, được tổ chức bởi trường Đại học Tân Tạo nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sinh viên ở xa không có điều kiện về quê ăn Tết và các em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà tặng được trao đi không chỉ là một món quà vật chất, mà còn là một lời chia sẻ chân thành từ Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo đã chia sẻ, động viên các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đón năm mới tới gia đình các em sinh viên, mong các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để có tương lai rộng mở sau này.

Quý Lãnh đạo các Khoa, Quý Thầy/cô tham dự chương trình “Trao yêu thương-Tết đong đầy”

Chương trình đã mang đến sự gắn kết chia sẻ thông điệp về truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc, đây là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, là thời điểm người người quay về bên gia đình, sum vầy và tận hưởng không khí ấm áp của ngày Tết. Tuy nhiên, với những sinh viên ở xa và có hoàn cảnh khó khăn, việc trở về quê nhà để tận hưởng ngày lễ truyền thống này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì vậy, chương trình “Trao yêu thương-Tết đong đầy” được tổ chức với mong muốn mang lại sự ấm áp, niềm vui và gắn kết cho các em sinh viên trong dịp Tết.

Ban Giám hiệu gửi lời hỏi thăm chia sẻ, chúc sức khỏe đến các em sinh viên không về quê dịp Tết

Ngoài ra, các em sinh viên trường Đại học Tân Tạo nhận được sự quan tâm của các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái để giúp các hoàn cảnh khó khăn cũng như động viên, khích lệ các em nhân dịp năm mới đang đến gần.

Các em sinh viên nhận được suất quà hỗ trợ dịp Tết từ phía doanh nghiệp

Sinh viên năm nhất khoa CNTT – Em Lê Chí Tâm thay mặt cho toàn thể sinh viên Đại học Tân Tạo chia sẻ: “Lời đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường đã quan tâm chăm sóc và có đề xuất hoàn cảnh của sinh viên để Quý Doanh nghiệp quan tâm và hỗ trợ. Qua những điều đó em nghĩ rằng không chỉ riêng em mà còn rất nhiều bạn rất cần đến sự chăm sóc quan tâm này.

Nhân dịp năm mới Tết đến xuân về đây là khoảng thời gian để nhà nhà quây quần chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp. Nhân đây em muốn gửi lời chúc một năm mới tràn đầy hạnh phúc sức khỏe may mắn và bình an đến Quý Lãnh đạo, Quý Ban Giám hiệu, Quý Thầy/Cô cũng như Quý Doanh nghiệp đã đồng hành cùng TTU suốt bao năm qua! Một lần nữa em xin chân thành biết ơn và cảm ơn”.

Chương trình “Trao yêu thương-Tết đong đầy” không chỉ là một hoạt động gắn kết nghĩa tình mà còn là một dấu ấn tốt đẹp của tình đoàn kết và lòng nhân ái trong cộng đồng trường Đại học Tân Tạo. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương và viết nên những điều tốt đẹp hơn cho mỗi người trong cộng đồng.