Trường Đại học Tân Tạo công bố Quyết định Bổ nhiệm vị trí Trưởng/Phó các bộ phận chuyên môn

257

Sáng ngày 06/02/2024, Trường Đại học Tân Tạo tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm các vị trí Trưởng/Phó các bộ phận chuyên môn. Qua đó, những vị trí được bổ nhiệm này mang lại những ảnh hưởng tích cực và lợi ích lớn cho sự phát triển cho Nhà trường.

Tham dự buổi bổ nhiệm gồm có: Đại diện Ban Giám hiệu; Ban Lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban; cùng Quý giảng viên, nhân viên trường Đại học Tân Tạo.

Mở đầu buổi Bổ nhiệm, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS.Nguyễn Mai Lâm đã chính thức thông qua các Quyết định Bổ nhiệm các vị trí như sau:

– Bổ nhiệm Chức danh Phó trưởng Khoa Kinh tế và QTKD đối với TS. Nguyễn Vũ Hiếu Trung; 

– Bổ nhiệm Chức danh Phó Phòng Công tác Sinh viên đối với Cô Nguyễn Thảo Nguyên;

– Bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Ban thư viện đối với Cô Đinh Thị Mỹ Kim.

– Bổ nhiệm chức danh Trưởng bộ môn tiếng Anh không chuyên đối với ThS Lê Thị Diễm Mi;

– Bổ nhiệm chức danh Trưởng bộ môn tiếng Anh chuyên ngành đối với TS Nguyễn Thanh Long;

Quý Thầy/Cô được bổ nhiệm các vị trí Trưởng/Phó các bộ phận chuyên môn của Đại học Tân Tạo

TS Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo cho biết sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Nhà trường đã lựa chọn được nhân sự cho các vị trí thông qua việc đảm bảo đủ các tiêu chuẩn, tiêu chí được đề ra. Các đơn vị nêu trên đóng góp quan trọng trong việc đưa ra và triển khai các chiến lược giáo dục mới, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường chất lượng dạy và học tại TTU.

TS Nguyễn Mai Lâm đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân vừa nhận Quyết định được Bổ nhiệm

Như vậy, bộ máy quản lý cấp Trưởng/Phó đơn vị chuyên môn trực thuộc của Trường đã được hoàn thiện. Phát biểu tại buổi Công bố Quyết định Bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo – TS Nguyễn Mai Lâm đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân vừa nhận Quyết định. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng lãnh đạo các đơn vị sẽ phát huy năng lực, sự sáng tạo, đổi mới để tiếp tục cống hiến vì sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của TTU trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Vũ Hiếu Trung – Phó Trưởng khoa Kinh tế và QTKD phát biểu và chia sẻ niềm vui trong buổi Công bố Quyết định Bổ nhiệm

TS. Nguyễn Vũ Hiếu Trung vừa đảm nhận vị trí Phó Trưởng khoa Kinh tế và QTKD chia sẻ niềm vui và bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn chân thành đến Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường Đại học Tân Tạo đã tạo điều kiện để Thầy/Cô, cán bộ nhân viên công tác tại trường có cơ hội phát huy và chứng tỏ năng lực để đóng góp thật tốt cho sự phát triển chung của toàn thể Nhà trường.

Trong năm mới 2024, Ban Giám hiệu nhà trường mong rằng sự điều chỉnh về nhân sự sẽ góp phần giúp các đơn vị nâng cao hơn nữa chất lượng công tác. Kết thúc buổi Công bố Quyết định Bổ nhiệm các chức danh quan trọng này, Trường Đại học Tân Tạo hy vọng rằng, các vị trí này sẽ được đảm nhiệm thật tốt trong tương lai để có thể góp phần xây dựng Trường phát triển vững mạnh. 

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Ban Giám hiệu Nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả quý thầy cô, giảng viên và cán bộ nhân viên Nhà trường. Năm mới đang đến, một năm mới đầy hứa hẹn và cơ hội mới, là thời điểm để chúng ta cùng nhau nâng cao năng lực và nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.