Công bố thời gian tổ chức Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2024

Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên trân trọng thông báo về thời gian tổ chức Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 năm học 2023 – 2024:

• Thời gian: 07:30 – 11:00 ngày 16 tháng 06 năm 2024 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Hội trường Levy – Trường Đại học Tân Tạo
  • Địa chỉ: Đại lộ Đại Học Tân Tạo, E.City Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng nguyên là cơ hội tôn vinh những học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của các em suốt năm học qua. Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Sở Giáo dục & Đào tạo, các trường THPT, quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành và hỗ trợ giải thưởng trong suốt quá trình tổ chức. Chúng tôi rất mong sự góp mặt của quý vị tại buổi lễ trao giải sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981 152 153 – (0272) 377 5995 hoặc email: hoatrangnguyen@ttu.edu.vn.

Để cập nhật thông tin mới nhất, quý vị có thể truy cập website chính thức của Trường Đại học Tân Tạo (ttu.edu.vn).