Cùng TTU thắp sáng ước mơ

75

Để có thể chắp cánh cho ước mơ của sinh viên được bay cao và bay xa, học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” đã ra đời. Không đơn thuần mang ý nghĩa giúp đỡ các bạn trẻ về mặt tài chính, mà còn là sự động viên, chia sẽ về mặt tinh thần, để các bạn phát triển con đường học vấn của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao Hội đồng quản trị trường Đại học Tân Tạo và Quỹ ITA đã thành lập học bổng này để dành tặng cho các bạn học sinh giỏi, xuất sắc và có tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập.

Dưới đây là chính sách học bổng mới, áp dụng cho khóa Tuyển Sinh 2020:

I. HỌC BỔNG NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

  1. Học bổng ngành Y đa khoa năm học đầu tiên
  2. Học bổng các ngành thuộc các Khoa Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Tài chính-Ngân hàng; Kế toán; Ngôn ngữ Anh; Công nghệ sinh học; Sinh học ứng dụng; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Khoa học máy tính; Điều dưỡng; Kỹ thuật xét nghiệm y học năm học đầu tiên

II. HỌC BỔNG CÁC NĂM HỌC SAU

Để được xét học bổng các năm học từ năm thứ hai trở về sau, sinh viên phải đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Các Khoa sẽ căn cứ vào kết quả học tập (GPA) và phòng Sinh viên vụ sẽ căn cứ vào sự rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên trong học kỳ trước để xem xét, đề xuất cho sinh viên được hưởng học bổng cho học kỳ kế tiếp ở các mức 25%, 50%, 75%, 100 % tùy theo điểm GPA mà sinh viên đạt được.

————————- oOo ————————-

ĐẠI HỌC TÂN TẠO – ĐẠI HỌC HOA KỲ TRÊN ĐẤT VIỆT

Liên hệ để được tư vấn:

(0272) 376 9216 – (0272) 377 5995 – Hotline: 0981 152 153

Website: www.ttu.edu.vn – f/tantaouniversity