Cuộc thi ảnh online Lăng kính Open House dành cho học sinh THPT tham quan TTU

Khơi dậy niềm đam mê sản xuất nội dung và sáng tạo của học sinh Trung học Phổ thông, khuyến khích các bạn học sinh sử dụng hình ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ tại Đại học Tân Tạo. Đồng thời, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện góc nhìn và quan điểm độc đáo về bản thân và về thế giới xung quanh các bạn.

Cuộc thi ảnh online “Lăng kính Open House” là một hoạt động bổ ích và lý thú dành cho học sinh THPT. Cuộc thi sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng nhiếp ảnh rèn luyện khả năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật. Cuộc thi tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi và chia sẻ với nhau niềm đam mê sáng tạo nội dung thông qua ống kính.

Chủ đề: Khoảnh khắc ấn tượng tại Đại học Tân Tạo

Giải thưởng:

• 01 Giải nhất: 3.000.000 đồng
  • 01 Giải nhì: 2.000.000 đồng
  • 01 Giải ba: 1.000.000 đồng
  • 02 Giải khuyến khích: 500.000đ

Cách thức tham gia:

• Bước 1: Chụp ảnh tại khuôn viên Đại học Tân Tạo kèm theo thông điệp
  • Bước 2: Gửi bài dự thi về link đăng ký: https://forms.gle/nK8eZobezaGq9bwX6

Thời gian:

• Bắt đầu: 08:00 ngày 19/04/2024
  • Kết thúc: 23:59 ngày 31/05/2024

Lưu ý:

• Mỗi thí sinh được gửi tối đa 5 ảnh.
  • BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh toàn, trung, cận đẹp nhất đăng tải ảnh lên Fanpage Đại học Tân Tạo để khán giả bình chọn.
  • Sản phẩm dự thi yêu cầu phải được chụp tại khuôn viên trường Đại học Tân Tạo

Cách thức bình chọn:

– Giám khảo bình chọn: chiếm 30% tổng số điểm

• Ánh sáng, bố cục: 1 điểm
  • Màu sắc, chất lượng hình ảnh: 1 điểm
  • Thông điệp: 1 điểm

– Khán giả bình chọn: chiếm 70% tổng số điểm

• Mỗi lượt LIKE/ BÀY TỎ CẢM XÚC: 2 điểm
  • Mỗi lượt COMMENT (Có ý nghĩa – Không sử dụng EMOJI): 2 điểm
  • Mỗi lượt SHARE công khai: 3 điểm

Hãy tham gia cuộc thi ngay để có cơ hội thể hiện bản thân, lưu giữ khoảnh khắc tuổi học trò và mang về cho mình những giải thưởng hấp dẫn!

Các hình ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage của Đại học Tân Tạo. Hãy theo dõi để cập nhật những hình ảnh mới nhất!