Cuộc thi “Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cấp TTU lần thứ I, năm 2023” – nền tảng để thể hiện khả năng sáng tạo, khám phá ý tưởng mới và đem đến những giải pháp đột phá. Hãy cùng tìm kiếm, thực hiện những dự án và ý tưởng khởi nghiệp có tính mới, độc đáo, sáng tạo, áp dụng công nghệ mới, và có tiềm năng phát triển thị trường, tăng trưởng bền vững,…

Ý nghĩa cuộc thi:

Cuộc thi “Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cấp TTU” nhằm tạo điều kiện và khích lệ sự sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và đổi mới trong cộng đồng sinh viên TTU, học sinh TTS. Hy vọng cuộc thi sẽ phát hiện, hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển những ý tưởng và dự án tiềm năng, góp phần vào sự phát triển bền vững và thành công, góp phần giải quyết các vấn đề của cộng đồng, tạo sự đột phá đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, gồm các lĩnh vực sau:

– Công nghiệp, chế tạo sản phẩm

– Nông, lâm, ngư nghiệp

– Giáo dục, dịch vụ, du lịch, tài chính

– Y tế, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ làm đẹp

– Kinh doanh tạo tác động xã hội

Đối tượng tham gia:

Cuộc thi mở cho tất cả các học sinh TTS và sinh viên TTU tham gia đóng góp các ý tưởng, dự án sáng tạo và muốn thử sức với khởi nghiệp.

Các vòng thi:

Vòng sơ khảo: Mô tả ý tưởng, dự án khởi nghiệp gửi về Ban tổ chức để Ban Giám khảo xét chọn những ý tưởng, dự án khởi nghiệp tốt nhất vào Vòng Chung kết.

Vòng chung kết: Thuyết trình trực tiếp theo nhóm về ý tưởng, dự án trong thời gian 10-15 phút và phản biện bảo vệ ý tưởng trước Ban giám khảo và thuyết phục các nhà đầu tư.

Cơ cấu giải thưởng:

Bài dự thi được chia thành 2 bảng, “Bảng Ý tưởng” gồm những bài dự thi chưa có sản phẩm hiện hữu và “Bảng Dự án” gồm những bài thi đã có sản phẩm, mỗi bảng gồm các giải như sau:

– Giải nhất: 01 giải

– Giải nhì: 02 giải

– Giải ba: 02 giải

– Giải Khuyến khích: 03 giải

Tham gia Cuộc thi “Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cấp TTU lần thứ I, năm 2023” để thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và có cơ hội nhận được sự hỗ trợ, phát triển dự án và tiếp cận nguồn vốn đầu tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đột phá trong sự nghiệp của mình!