Đại học Tân Tạo công bố mức học phí 2023: Ổn định mức học phí toàn khóa và tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên

137

Trong thời gian gần đây, vấn đề tăng học phí hàng năm của các trường đại học đã trở nên đáng quan tâm đối với sinh viên và gia đình. Năm 2023 Đại học Tân Tạo (TTU) đã đưa ra cam kết về việc giữ ổn định mức học phí cho Khóa tuyển sinh 2023 và tiếp tục duy trì cho những năm tiếp theo.   

Các sinh viên hiện nay muốn đầu tư vào giáo dục để hiện thực hóa ước mơ học Đại học nhưng bị rào cản về học phí. Nếu như được sự hỗ trợ từ phía Nhà trường, chắc chắn rằng cánh cửa Tân Cử nhân sẽ không còn xa vời.

Cam kết ổn định học phí trong suốt khóa học

Nhận thấy sự phát triển của một quốc gia không thể thiếu vai trò quan trọng của việc cải thiện chất lượng giáo dục đại học thông qua cơ chế tự chủ, tuy vậy việc tăng học phí hàng năm của các trường Đại học có thể làm trở ngại cho nhiều sinh viên trong việc tiếp tục học tập. Hiểu được nỗi lo về học phí của quý phụ huynh và sinh viên, Đại học Tân Tạo đã quyết định giữ mức học phí ổn định cho Khóa tuyển sinh 2023 và tiếp tục duy trì cho những năm tiếp theo. Điều này mang lại cho sinh viên và gia đình chọn TTU sự an tâm về việc chi phí đào tạo sẽ tăng cao và nhiều chi phí phát sinh khác trong quá trình học tập.

Trường Đại học Tân Tạo đào tạo các ngành theo hệ tín chỉ với mức học phí cho Khóa Tuyển sinh 2023 không tăng suốt 6 năm học với ngành Y Khoa và 4 năm với các ngành đào tạo khác.

Nâng cao giá trị học tập đại học bằng các học bổng tuyển sinh giá trị

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo nhân tài cho đất nước, Đại học Tân Tạo không chỉ dừng lại ở việc giữ ổn định mức học phí mà còn cung cấp hàng trăm suất học bổng vô cùng giá trị.

Năm 2023, Đại học Tân Tạo và Quỹ ITA – Vì tương lai tiếp tục triển khai chương trình cấp 100 suất Học bổng tài năng toàn phần – Vì tương lai với tổng trị giá 38 tỷ đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và thành tích học tập tốt tại bậc THPT. Học bổng toàn phần là động lực phấn đấu cũng như là phương tiện chắp cánh con đường tìm kiếm tri thức của các em, giúp các em bớt đi phần nào nỗi lo về học phí trong quãng đường đại học. Đại học Tân Tạo hiểu rằng cốt lõi giáo dục không chỉ là về chất lượng trong việc giảng dạy mà nó còn là sự đồng cảm và giá trị nhân văn mang đến cho xã hội.

Đại học Tân Tạo ký kết trao học bổng toàn phần cho các trường THPT

Bên cạnh 100 suất học bổng toàn phần chắp cánh ước mơ, Đại học Tân Tạo còn mang đến cho thí sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập ở THPT và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 những suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn để khích lệ nỗ lực của các em với các mức 50%, 75% và 100% cho năm học đầu tiên đối với sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển đến trước ngày 31/08.

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên từ năm học thứ hai

Ngoài những chính sách học bổng tuyển sinh từ năm đầu tiên, các sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các học bổng hỗ trợ từ năm thứ hai nếu có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Sinh viên có thành tích học tập tốt được tạo điều kiện nhận các suất học bổng trị giá lên đến 100% từ năm thứ hai

Sinh viên có điểm GPA từ 3.5 trở lên (theo thang điểm 4.0) tham gia các hoạt động sẽ được Hội đồng học bổng căn cứ vào kết quả học tập (GPA) và sự rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên trong học kỳ trước để xem xét, đề xuất Quỹ Học bổng cho sinh viên được hưởng học bổng cho học kỳ kế tiếp ở các mức 50%, 75%, 100 % tùy theo điểm GPA mà sinh viên đạt được.

Đặc biệt, nhà Trường còn có chính sách hỗ trợ vay đóng học phí không tính lãi suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với điều kiện sinh viên không có môn học nào bị điểm dưới trung bình và điểm GPA đạt từ 3.0 trở lên. Sinh viên cần có đơn xác nhận xin vay, sau đó nhà trường sẽ xem xét cho vay không tính lãi suất để sinh viên đóng học phí. Sinh viên có thể hoàn trả sau khi tốt nghiệp khi đã có việc làm.

Nhiều chính sách học phí dành cho cán bộ ngành Y tế và Giáo dục

Để tri ân những cống hiến của cán bộ y tế và y, bác sĩ, giáo viên, giảng viên trên toàn quốc, Đại học Tân Tạo áp dụng chính sách giảm 30% học phí trong suốt khóa học cho tất cả ngành học tại TTU đối với thí sinh là con em Bác sĩ, Cán bộ hoặc người làm trong ngành Y tế tại các bệnh viện trung tâm và cơ sở Y tế trên cả nước hoặc con em giáo viên, giảng viên tại các trường học, cơ sở giáo dục trên cả nước.

Chính sách học phí ưu đãi riêng đối với học sinh, sinh viên Long An

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên có hộ khẩu hoặc tốt nghiệp các trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An cũng được nhận chính sách giảm 30% học phí suốt toàn khóa học đối với tất cả các ngành học đào tạo tại Đại học Tân Tạo. Cụ thể:
– Ngành Y Khoa: Bình quân 105 triệu đồng/năm.
– Ngành Điều dưỡng và Kỹ Thuật xét nghiệm Y học: Bình quân 28 triệu đồng/năm.
– Các ngành khác: Bình quân 28 triệu đồng/năm đối với hệ giảng dạy bằng tiếng Anh và 17,5 triệu đồng/năm đối với hệ giảng dạy bằng tiếng Việt.

Năm 2023, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành đào tạo:

1. Y Khoa

2. Điều dưỡng

3. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

4. Quản trị kinh doanh

5. Kinh doanh quốc tế

6. Kế toán

7. Tài chính – Ngân hàng

8. Khoa học máy tính

9. Ngôn ngữ Anh

10. Công nghệ sinh học

Phương thức xét tuyển: Nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức chính

– Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023:

+ Ngành Y khoa: 22.5 điểm trở lên tổ hợp A02, B00, B03, B08.

+ Ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học: 19 điểm trở lên tổ hợp A02, B00, B03, B08.

+ Các ngành Khác: Điểm tổ hợp 3 môn từ 15 điểm trở lên.

● Khối ngành Kinh tế và Khoa học máy tính: Tổ hợp A00, A01, D01, D07

● Ngành Ngôn ngữ Anh: Tổ hợp A01, D01, D07, D08

● Ngành Công nghệ sinh học: Tổ hợp A02, B00, B03, B08

– Điểm học bạ lớp 12 theo các tổ hợp 3 môn:

+ Ngành Y khoa: 23 điểm trở lên tổ hợp A02, B00, B03, B08. Năm 12 đạt loại Giỏi trở lên.

+ Ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học: 19 điểm trở lên tổ hợp A02, B00, B03, B08. Năm 12 đạt loại Khá trở lên.

+ Các Ngành Khác: Tổ hợp 3 môn từ 18 điểm trở lên.

● Khối ngành Kinh tế và Khoa học máy tính: Tổ hợp A00, A01, D01, D07

● Ngành Ngôn ngữ Anh: Tổ hợp A01, D01, D07, D08

● Ngành Công nghệ sinh học: Tổ hợp A02, B00, B03, B08

Đại học Tân Tạo vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngành học, thời gian xét tuyển từ 01/08 đến 30/08/2023.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển vào Đại học Tân Tạo để nhận được những suất học bổng giá trị nhất.

Hotline Tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153

Phòng Truyền thông TTU