ĐẠI HỌC TÂN TẠO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH HUYỆN VĨNH HƯNG TRÊN CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trong bối cảnh nền giáo dục đang phát triển mạnh mẽ, việc đẩy mạnh chương trình đồng hành cùng học sinh càng trở nên vô cùng cấp thiết. Đại học Tân Tạo đã có chuyến đi đến huyện Vĩnh Hưng (Tỉnh Long An) để được lắng nghe, chia sẻ và gặp gỡ các bạn học sinh Trường THPT Vĩnh Hưng và trường THCS & THPT Khánh Hưng với 3 nội dung chính: Workshop: “Chìa khóa tâm lý – Vượt ải mùa thi”; TTU đồng hành trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi huyện Vĩnh Hưng; Trao giải thưởng cuộc thi Long An’s Got Talent Student 2023.

Workshop: “Chìa khoá tâm lý – Vượt ải mùa thi”

Ngày 24/4/2023, Đại học Tân Tạo đã tổ chức chương trình Workshop “Chìa khoá tâm lý – Vượt ải mùa thi” tại Trường THPT Vĩnh Hưng. Chương trình nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hành trang tâm lý mùa thi cho các bạn học sinh khối 12. Trong chương trình, đại diện Trường Đại học Tân Tạo: Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên quý báu để giúp các bạn học sinh biết cách tiếp cận với kỹ năng thi cử một cách thông minh, hiệu quả. Đồng thời, Thầy cũng đưa ra những phương pháp thư giãn và cách quản lý thời gian hợp lý để giúp các bạn học sinh cảm thấy thoải mái hơn khi đối mặt với quá trình học tập và những bài thi căng thẳng. Chương trình này là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn học sinh, giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để tự tin và thành công trong mùa thi sắp tới.

Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng Đại học Tân Tạo chia sẻ những kinh nghiệm cho các bạn học sinh tại chương trình
Nội dung Workshop cung cấp cho các bạn học sinh khối 12 hành trang tốt nhất chuẩn bị cho cuộc thi tốt nghiệp THPT sắp tới
Các bạn học sinh khối 12 được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề lựa chọn ngành nghề phù hợp với định hướng của bản thân trong thời đại hiện nay

TTU đồng hành trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi huyện Vĩnh Hưng

Trong khuôn khổ chương trình, Đại học Tân Tạo đã trao tặng 15 suất học bổng (THPT Vĩnh Hưng: 5 suất; THCS & THPT Khánh Hưng: 10 suất) cho các bạn học sinh khối 12 vượt khó học giỏi, có thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá 10 triệu đồng. Thấu hiểu được những nguyện vọng và hoài bão tươi đẹp đó, Đại học Tân Tạo tin chắc rằng đây chính là một cách hiệu quả và thiết thực nhất để động viên và khuyến khích các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu, đạt được thành tích tốt trong học tập và sự nghiệp trong tương lai. Những suất học bổng này không chỉ giúp các bạn học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn giúp tạo niềm tin, động lực cho các bạn cố gắng học tập để đạt được những thành tích cao, tiếp tục viết tiếp cho một tương lai tươi sáng. Đồng thời, học bổng còn là một lời động viên sâu sắc từ Đại học Tân Tạo, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao về năng lực, tinh thần, sự nỗ lực của các bạn học sinh. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, giúp các bạn học sinh xây dựng thêm niềm tin vào bản thân, tăng cường khát khao học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai. Đây cũng chính là sứ mệnh giáo dục của Đại học Tân Tạo, mong muốn tạo ra những thế hệ học sinh có tinh thần học tập và trưởng thành với ý chí vững vàng, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của giáo dục và luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong học tập.

Đại học Tân Tạo trao học bổng cho 5 bạn học sinh khối 12 trường THPT Vĩnh Hưng có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó học giỏi.
10 suất học bổng dành cho 10 bạn học sinh trường THCS & THPT Khánh Hưng
Ngoài ra, còn có sự tham gia của 2 bạn: Phan Văn Tài và Phan Minh Thuy – Sinh viên năm I Ngành Khoa học máy tính, Đại học Tân Tạo – Cựu học sinh trường THCS & THPT Khánh Hưng đồng hành cùng chương trình

Trao giải thưởng cuộc thi Long An’s Got Talent Student 2023

Bên cạnh đó, Đại học Tân Tạo cũng trao tặng giải khuyến khích của chương trình Long An’s Got Talent 2023 cho đơn vị trường THPT Vĩnh Hưng. Ngoài việc nhận được giải thưởng chính, các bạn học sinh tham gia cuộc thi còn được tặng những món quà vô cùng ý nghĩa từ Đại học Tân Tạo. Điều này không chỉ giúp các bạn có được một món quà tinh thần, mà còn khích lệ và động viên các bạn tiếp tục phấn đấu, cống hiến để thể hiện tài năng và phát triển bản thân. Tiết mục “Mashup: Chiến sử người con miền đất đỏ” của các bạn học sinh đến từ trường THPT Vĩnh Hưng là một trong những tiết mục ấn tượng của chương trình, đã để lại cho Ban Giám khảo cũng như khán giả tham dự chương trình những cảm xúc nghẹn ngào và khó quên. Hy vọng rằng những hoạt động này sẽ tiếp tục được tổ chức với mong muốn góp phần giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đại học Tân Tạo sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh trẻ trong việc phát triển tài năng và khám phá bản thân.

Các bạn học sinh tham gia chương trình Long An’s Got Talent 2023 đơn vị trường THPT Vĩnh Hưng với tiết mục “Mashup: Chiến sử người con miền đất đỏ” nhận được giải thưởng và quà từ Đại học Tân Tạo

Một số hình ảnh tại chương trình: