Đại học Tân Tạo đồng hành cùng sĩ tử

180

Sáng ngày 28/6/2023 – ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đội hình tiếp sức mùa thi của Đại học Tân Tạo (TTU) đã đồng loạt có mặt tại 6 điểm thi trên địa bàn khu vực huyện Đức Hoà, huyện Bến Lức (Long An): THPT Hậu Nghĩa; THPT Đức Hoà; THPT An Ninh; THCS Võ Văn Tần; THPT Nguyễn Hữu Thọ; THCS – THPT Lương Hoà. Đội hình này có mặt xuyên suốt trong 3 ngày để động viên, chia sẻ và tiếp sức đến các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023.

Đội hình tiếp sức mùa thi chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho các sĩ tử

Trong những năm gần đây, Đại học Tân Tạo đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sĩ tử qua chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Các thành viên trong đội tình nguyện tiếp sức mùa thi đã bố trí bàn ghế, nước uống, bút viết trước cổng trường và phối hợp với đơn vị địa phương thực hiện công tác phản ứng nhanh trong những trường hợp khẩn cấp khi học sinh đến dự thi trễ.

Các tình nguyện viên tiếp sức cho sĩ tử tham gia kỳ thi THPT tại điểm Trường THPT THPT Đức Hoà

Với khẩu hiệu “TTU đồng hành cùng sĩ tử”, những chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mang đến tinh thần tích cực, chuẩn bị tốt nhất, luôn nở nụ cười tươi và gửi gắm đến thí sinh những lời chúc thật hay để cổ vũ, tạo động lực để các bạn có tâm lý tốt nhất trong kỳ thi lần này. Từ những cử chỉ ân cần, nhiệt tình và trách nhiệm của những thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã gây ấn tượng đẹp trong lòng thí sinh và cả các phụ huynh.

Những chiến sĩ trong tâm thế tươi vui, tích cực truyền động lực đến các sĩ tử

Không chỉ chăm sóc cho các sĩ tử, đội hình tiếp sức của TTU cũng dành sự quan tâm đến quý phụ huynh. Hình ảnh quý phụ huynh đội nắng, đội mưa, đứng ngồi không yên để chờ các con đang thi trong phòng là hình ảnh vô cùng cảm động. Một số phụ huynh tỏ ra khá lo lắng sau khi con mình bước vào phòng thi, nhiều người chầu trực ở vỉa hè trước cổng trường chờ đợi con hoàn tất bài thi.

Từ sự hồi hộp trong lúc nhận đề thi, những giờ phút căng thẳng lúc làm bài, cho đến những cảm xúc vui buồn tràn đầy khi hoàn tất bài thi. TTU hiểu rằng mỗi giọt mồ hôi và cảm xúc sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn học sinh.

Đội hình Tiếp sức mùa thi đã sẵn sàng đồng hành cùng sĩ tử

Qua chương trình “Tiếp sức mùa thi 2023”, TTU muốn gửi tới các bạn thông điệp ý nghĩa: “Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân, vượt qua mọi thử thách và hướng tới thành công”. TTU tin rằng với những nỗ lực và sự cống hiến của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ và khích lệ con em trong quá trình học tập. Từ sự hỗ trợ và tình yêu thương của gia đình là một nguồn động lực to lớn giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục phát triển.