Đại học Tân Tạo khơi nguồn đam mê tiếng Anh

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo không chỉ là một kỹ năng mà là một yêu cầu tất yếu để tiếp cận kiến thức, mở rộng cơ hội học tập và thành công trong sự nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, Uniprep đã tạo ra một khoá đào tạo tiếng Anh đặc biệt, tạo môi trường học tập chân thực và đa chiều, giúp học sinh và sinh viên sống trong cộng đồng tiếng Anh và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thành thạo hơn.

Khởi đầu bằng cách tiếp cận phù hợp

Trước khi bước vào học tiếng Anh tại Uniprep, các học viên sẽ tham gia kỳ thi năng lực đầu vào – Kỳ thi này giúp xác định rõ ràng trình độ hiện tại của từng học viên, từ đó đưa ra phương án đào tạo phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu. Kỳ thi năng lực đầu vào đánh giá khả năng của học viên trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, đưa ra cái nhìn tổng quan về trình độ ngôn ngữ của học viên và sắp xếp vào các lớp học Higher và Lower tương ứng với trình độ của mình.

Hướng đi mới trong đào tạo

Tại Uniprep, giáo trình và tài liệu được xây dựng đa dạng và đặc biệt để đáp ứng mục tiêu và trình độ học viên. Giáo trình bao gồm sách, báo, ứng dụng di động, video học tiếng Anh, Podcast và tài liệu chuyên ngành. Mỗi tài liệu đều được thiết kế để cung cấp cho học viên những bài học có cấu trúc, bài tập luyện tập và các tài liệu thực hành nhằm phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Nghe giảng – Học bài là đủ?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của khoá đào tạo tiếng Anh của Uniprep là tạo ra môi trường học tập sống động và gần gũi với ngôn ngữ tiếng Anh. Thay vì chỉ tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng trên giấy tờ, Uniprep đưa học sinh và sinh viên vào một môi trường thực tế, nơi mà họ được tiếp xúc và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hàng ngày. Các sinh viên sẽ hoà mình vào một cộng đồng quốc tế, giao tiếp với giáo viên, bạn bè cũng như tham gia vào các hoạt động, dự án bằng tiếng Anh. Điều này giúp học sinh và sinh viên nhanh chóng thích nghi với ngôn ngữ, rèn kỹ năng ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Môi trường học tập Uniprep mang tính chân thực này được tăng cường bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giáo viên không chỉ là những người thầy dạy tiếng Anh mà còn là những người hướng dẫn và đồng hành cùng học sinh và sinh viên trên con đường học tập. Họ tạo ra những bài học thú vị và truyền cảm hứng, đồng thời cung cấp phản hồi và hướng dẫn cá nhân để học sinh và sinh viên phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất. Điều này giúp xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nơi mà học sinh và sinh viên có thể tự tin thực hành và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Mở cửa cho cơ hội học tập trong môi trường quốc tế

Khoá đào tạo tiếng Anh của Uniprep còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tổng thể của học sinh và sinh viên. Chương trình học bao gồm các hoạt động nghe, nói, đọc và viết, giúp học sinh và sinh viên phát triển khả năng giao tiếp, đọc hiểu, viết thành thạo và lắng nghe thông tin tiếng Anh. Đồng thời, khoá đào tạo còn tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng, nâng cao khả năng ngữ pháp và phát triển khả năng tự học và tự phát triển ngôn ngữ. Điều này giúp học sinh và sinh viên không chỉ trở thành người sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn trở thành người học tiếng Anh tự tin và linh hoạt.

Khoá đào tạo không chỉ mang lại những kỹ năng ngôn ngữ mà còn tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên khám phá và trải nghiệm văn hóa và kiến thức của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Qua các hoạt động văn hóa, tham quan và giao lưu, học sinh và sinh viên được hiểu và tôn trọng sự đa dạng văn hóa, giá trị của ngôn ngữ tiếng Anh trong môi trường toàn cầu.