Đại Học Tân Tạo tham gia Ngày hội Học sinh THPT tỉnh Tiền Giang

2024

Với chủ đề “Nghĩ tích cực, Học đúng cách, Sống trọn đam mê” năm học 2023 – 2024, ngày hội học sinh THPT tỉnh Tiền Giang đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tham gia với nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

Ngày 24/03/2024, Đại học Tân Tạo đã có mặt tại trường THPT Bình Đông tham gia chương trình Ngày hội học sinh THPT tỉnh Tiền Giang, chương trình là cơ hội để các em học sinh các trường THPT giao lưu, tương tác, tìm hiểu và khám phá về các lựa chọn về định hướng tương lai của mình.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội Học sinh THPT tỉnh Tiền Giang

Tham gia tại chương trình, Đại học Tân Tạo đã trao tặng 10 suất học bổng khuyến học cho 10 học sinh đến từ 10 trường THPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Qua những suất học bổng, Đại học Tân Tạo thể hiện tinh thần đồng hành và hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn vượt qua những khó khăn và tiếp tục con đường học vấn.

Đại học Tân Tạo trao 10 suất học bổng cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Khai mạc Ngày hội học sinh Trung học Phổ thông năm 2024

Qua gian hàng tư vấn hướng nghiệp, các bạn học sinh được giới thiệu tổng quan về các nhóm ngành đào tạo tại TTU và thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2024. Một phần không thể thiếu trong ngày hội là chương trình hướng nghiệp với chủ đề “Hiểu Mình – Hiểu Nghề – Sáng Tương Lai” giúp các bạn học sinh được tư vấn trực tiếp về các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh Tiền Giang tham gia chương trình.

Học sinh tỉnh Tiền Giang đến gian hàng tư vấn tuyển sinh của Đại học Tân Tạo
Học sinh được hỗ trợ tư vấn và chụp ảnh cùng đội ngũ tư vấn tuyển sinh

Tại buổi chia sẻ, các bạn học sinh lần lượt đặt các câu hỏi để tìm hiểu về các ngành học, trường học mà các bạn quan tâm. Qua đó, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng sẽ trả lời, giải đáp thắc mắc về môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển khi lựa chọn ngành học giúp các em học sinh có cái nhìn toàn diện hơn về tương lai của mình và đưa ra quyết định học tập có tính chủ động và hiệu quả.

Anh Phạm Bùi Trọng Hiếu đại diện cho Đại học Tân Tạo đến tham dự Ngày hội học sinh Trung học Phổ thông 2024
Học sinh nhiệt tình đặt câu hỏi về các ngành của Đại học Tân Tạo

Đây không chỉ là dịp để Đại học Tân Tạo quảng bá rộng rãi hơn về các chính sách tuyển sinh của trường mà còn thể hiện sự quan tâm và động viên đối với sự phát triển của giáo dục và đào tạo trong tỉnh Tiền Giang, tiếp thêm động lực để các bạn học sinh vươn lên trong hành trình học tập của mình.