Đại học Tân Tạo tham gia Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024

Ngày 2/6/2024, tại Ngày hội việc làm tỉnh Long An, Đại học Tân Tạo đã tham gia tích cực, mang đến nhiều thông tin bổ ích hấp dẫn hơn 3000 người lao động, học sinh, sinh viên tham gia chương trình. Sự kiện do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và cơ sở đào tạo.

Gian hàng của Đại học Tân Tạo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên

Thông qua chương trình, các đơn vị doanh nghiệp đã đề xuất tuyển dụng 1.830 vị trí việc làm, 436 lao động đi làm việc ở nước ngoài; tuyển sinh 15.955 chỉ tiêu từ trình độ Đại học đến đào tạo thường xuyên. Tại đây, nhà trường đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với các suất học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển tại TTU.

Đặc biệt, đây còn là dịp để gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, trao đổi và tìm hiểu về yêu cầu công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, giúp hiểu rõ hơn về thị trường lao động, những kỹ năng cần thiết và xu hướng nghề nghiệp hiện nay.

Học sinh các trường THPT tham gia ngày hội đến tìm hiểu về các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm tại Đại học Tân Tạo

Các học sinh tham gia ngày hội việc làm đã bày tỏ sự hào hứng và đánh giá cao những cơ hội mà Đại học Tân Tạo mang lại. Nhiều bạn trẻ cảm thấy tự tin hơn về khả năng tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tham gia các hoạt động tại gian hàng của TTU.

Các bạn học sinh lắng nghe tư vấn hướng nghiệp, nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ đội ngũ tư vấn viên TTU

Việc tham gia Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024 đã khẳng định cam kết của Đại học Tân Tạo trong việc kết nối và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhà trường xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với thị trường lao động và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024 không chỉ là một sự kiện mang tính chất kết nối với doanh nghiệp mà còn là dịp để Đại học Tân Tạo thể hiện vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của nguồn nhân lực Việt Nam.