Đại học Tân Tạo trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó bộ môn chuyên môn Khoa Y

Chiều ngày 25/7/2023, tại Đại học Tân Tạo (TTU) đã diễn ra Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó-Trưởng bộ môn chuyên môn của khoa Y.

Buổi lễ với sự góp mặt của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các lãnh đạo Phòng Ban và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Y

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Nhà trường: Ông Đặng Quang Hạnh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tân Tạo, Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ – Bác sĩ Diệp Thành Tường Phó trưởng khoa Y, cùng Quý Thầy Cô là lãnh đạo các phòng ban chức năng và cán bộ chuyên viên của Khoa Y.

Hội đồng trường Đại học Tân Tạo cho biết, qua 10 năm thành lập (2013-2023), Khoa Y tại TTU đã và đang có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt: Đội ngũ ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất được đầu tư ngày càng khang trang, hiện đại nhiều trang thiết bị hiện đại như phòng Skill lab, hệ thống mô hình mô phỏng 3D Anatomage Table,… đáp ứng yêu cầu dạy và học; tích cực đổi mới nội dung, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy; tăng cường thực hành, thực tập gắn với các bệnh viện, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, được xã hội ghi nhận, đánh giá cao.

Ban Lãnh đạo nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Nhằm triển khai vận hành chương trình đào tạo Y Khoa theo mô hình hiện đại, đáp ứng yêu cầu và sứ mệnh đào tạo nhân tài, đào tạo chất lượng cao, trình độ cao, định hướng nghiên cứu gắn với thực tiễn, Khoa Y Đại học Tân Tạo đã cơ cấu các bộ môn chuyên môn của Khoa Y như sau:

• Bộ môn Khoa học y sinh
  • Bộ môn Y tế cộng đồng và Y học gia đình
  • Bộ môn Nội chung
  • Bộ môn Ngoại chung
  • Bộ môn Sản Phụ
  • Bộ môn Nhi
  • Bộ môn Nội lẻ
  • Bộ môn Ngoại lẻ
  • Bộ môn Điều dưỡng
  • Bộ môn Xét nghiệm
Ông Đặng Quang Hạnh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tân Tạo trao quyết định thành lập các bộ môn chuyên môn của Khoa Y

Xét đề nghị của Trưởng Khoa Y và Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Tân Tạo, với năng lực chuyên môn, quản lý, bản lĩnh vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc khoa học cùng với sự tín nhiệm cao, đồng thuận của tập thể nhà trường, những thầy cô sẽ giữ chức vụ bổ nhiệm cụ thể như sau:

Hình ảnh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó bộ môn:

NGND.GS.TS.BS. Lê Hoàng Ninh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Y tế công cộng và Y học gia đình

PGS.TS.BS. Trần Thị Hồng giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Khoa học y sinh

ThS.BS. Nguyễn Hồng Đức giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Nội chung GS.TS.BS. Lê Quang Nghĩa giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại chung

GS.TS.BS. Lê Văn Cường giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Ngoại chung

TS.BS. Vũ Thị Kim Chi giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Sản Phụ

PGS.TS.BS. Vũ Huy Trụ giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Nhi

BSCKII. Nguyễn Thị Bích Liên Bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Nội lẻ

PGS.TS.BS. Nguyễn Tuấn Vinh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại lẻ

BSCKII. Nguyễn Văn Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Ngoại lẻ

Việc bổ nhiệm lãnh đạo và cán bộ quản lý là các Phó Trưởng Khoa, Phòng chức năng có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả giới thiệu nhân sự bổ nhiệm, các giảng viên cần phát huy ý nghĩa vai trò của hai người thầy – thầy giáo và thầy thuốc để góp phần phát huy được chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo, thực hành, khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học tại Khoa Y Đại học Tân Tạo với phương châm “Y học Hoa Kỳ – Y Đức Hải Thượng”.

Khoa Y Đại học Tân Tạo thành lập và đào tạo khóa sinh viên đầu tiên vào năm 2013, là Trường Đại học tư thục đầu tiên đào tạo Y Khoa tại Việt Nam. Sau 10 năm đào tạo, Khoa Y đã có 4 khóa tốt nghiệp và đạt nhiều được thành tựu, tham gia các chương trình cao học, bác sĩ nội trú tại VinUni, Đại học Y dược Thành phố, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Định hướng giáo dục Y Khoa Hoa Kỳ, đưa chương trình USMLE vào giảng dạy kết hợp với những chuyến thực tập tại cho sinh viên Y Khoa tại Hoa Kỳ. Năm 2023, Khoa Y Đại học Tân Tạo được Asia Business Outlook công nhận là top 10 trường đào tạo Y Khoa triển vọng của Châu Á.

Email: tuyensinh@ttu.edu.vn

Hotline: 0981.152.153