Dấu ấn 12 năm hành trình của chủ tịch TTU

91

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã trải qua 12 năm phát triển và trưởng thành cùng bao thế hệ học sinh. Hãy cùng nhìn lại chặng đường đã qua của giải thưởng đã chở theo tâm nguyện của TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas).

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên là giải thưởng hoạt động vì người tài. Giải thưởng này đã được TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) sáng lập vào năm 2008. Tính đến nay, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã vẫn luôn giữ vững được mục tiêu của những ngày đầu khi thành lập, đó là vinh danh người tài, các học sinh với thành tích học tập xuất sắc trên khắp mọi miền đất nước.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên không chỉ là dịp để những thành tích học tập của các bạn được một lần nữa điểm lại, mà đây còn là dịp để những bạn bè cùng chung chí hướng phấn đấu học tập vì một tương lai tươi đẹp hơn có cơ hội cùng hội tụ về và kết nối với nhau. Sau khi nhận giải Hoa Trạng Nguyên, các bạn sẽ chính thức trở thành một thành viên của câu lạc bộ Hoa Trạng Nguyên, và được tiếp cận với những đặc quyền chỉ dành riêng cho thành viên trong câu lạc bộ.

Tiến sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Tạo

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên, qua từng năm đã góp phần làm rạng rỡ thêm những “đóa hoa tài”. Có rất nhiều trong những đóa hoa chớm nụ năm nào giờ đây đã bung nở, ngào ngạt khoe hương sắc, mang lại những trái ngọt cho xã hội. Điển hình trong đó có sinh viên Phạm Hoàng Mẫn, người đã giành được giải thưởng thủ lĩnh trẻ khu vực Đông Nam Á (YSEALI), Nguyễn Hoài Đảm, người đã trở thành biên tập viên năng động của đài truyền hình Việt Nam VTV, Nguyễn Ngọc Phú, người đã xuất sắc trở thành người dẫn chương trình cho đài truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam. Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều người đã thành công và mang lại những cống hiến tích cực cho xã hội.

Phạm Hoàng Mẫn – sinh viên ưu tú của Trường Đại học Tân Tạo

“Tại Tân Tạo, không hề thiếu những gói học bổng và nhiều sự hỗ trợ tài chính khác. Miễn là các em giỏi, và cố gắng phát huy thực lực đó của mình, các em chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để các em hoàn thiện bản thân mình qua con đường học tập.” TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) cho biết.

Giải thưởng đã trải qua chặng đường thành lập và phát triển trong suốt 12 năm qua. Với những đóa hoa trạng nguyên được trao đi, giải thưởng đã góp phần mang lại niềm tự hào và sự vinh danh các thành tích xuất sắc trong hành trình tìm đến những chân trời tri thức của mỗi học sinh.

Với tâm nguyện giúp khuyến khích học tập, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam qua bốn nghìn năm văn hiến, TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) đã làm hết sức mình để giữ cho ngọn lửa mang tên Hoa Trạng Nguyên luôn ngời sáng.

Được biết, tính đến 2019, đã có hơn 10 ngàn học sinh nhận giải Hoa Trạng Nguyên, với tổng giá trị giải thưởng hơn 27 tỉ đồng đã được trao qua 12 mùa hoa mà cứ đúng hẹn mỗi năm lại nở một lần. Những phần thưởng với biểu tượng là những đóa hoa trạng nguyên này sẽ được trao cho các bạn học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế, đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa các trường và các bạn xuất sắc dành giải học sinh giỏi cấp tỉnh–thành phố trên khắp mọi miền đất nước.

Chủ tịch-Tiến sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) luôn đồng hành cùng sinh viên TTU và các tài năng Việt

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã được thành lập với sự ủng hộ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Trung Ương Đoàn Thanh Niên, Hội Khuyến Học và Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng vì những mục đích cao cả và tốt đẹp của nó.

Trong năm 2019, khi mùa Hoa Trạng Nguyên lại một lần nữa nở rộ, cũng là lúc mà hành trình nối dài tâm nguyện vì sự nghiệp học tập nước nhà của TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) bước sang năm thứ 12. Hãy cùng chúc Cô luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công để các bạn học sinh với những thành tích xuất sắc trên khắp mọi miền quê hương Việt Nam luôn được vinh danh những đóa hoa tài cứ mỗi năm một lần nở rộ.