Đh tân tạo công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành: Y đa khoa, điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm Y học bằng kết quả thi THPT quốc gia 2019

69

Bạn đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm sàn cho từng tổ hợp môn thi Bộ GD&ĐT cũng mới vừa công bố hôm nay. Bạn đã biết liệu mình trúng tuyển nguyện vọng nào hay chưa?

Trường Đại học Tân Tạo công bố điểm xét tuyển, bạn đã biết kết quả chưa?

Chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPTQG 2019, là cột mốc đặt dấu chấm hết cho quãng đời học sinh để bắt đầu hành trình đời sinh viên với đầy cam go và thử thách cùng nhiều những kiến thức mới.

Trong mấy ngày vừa qua, nào ba mẹ nào con, ai cũng mong đợi mức điểm sàn cho từng ngành, để biết chắc được mình đã đậu những nguyện vọng nào, và “ngã rẽ” nào sẽ đưa mình trở thành sinh viên. Cuối cùng thì “giờ g” cũng đã điểm, và điểm sàn cũng “đã về” và dưới đây là mức điểm sàn cho phương thức xét tuyển mà các ngành Khoa Y Tân Tạo đang áp dụng.

Nhưng các bạn cũng đừng quên là tất cả ngành đang mở ở trường ĐH Tân Tạo (TTU) đều có thêm một phương thức xét tuyển nữa cho năm học 2019-2020 đó là xét học bạ năm học lớp 12 hoặc ba năm cấp III tùy vào ngành mà các bạn đăng kí tại TTU năm 2019.

 
Ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu Điểm xét tuyển THPT QG 2019 Tổ hợp Xét tuyển Ngôn ngữ đào tạo
Y đa khoa 7720101 200-300 21 Toán, Lý, Hóa Toán, Hóa,Sinh Toán, Văn, Sinh Toán, Sinh, Anh Đào tạo : Song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)
Điều dưỡng 7720301 50 18
Kỹ thuật xét nghiệm y học 7720601 50 18

Ngoài ra TTU còn tổ chức xét tuyển bằng Kết quả học bạ THPT với nhóm ngành này như sau:

 • Ngành Y đa Khoa: Điểm TB 3 năm THPT >= 7.0 và xếp học lực loại GIỎI năm lớp 12
 • Ngành Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học: Thí sinh phải đạt học lực loại KHÁ trở lên năm lớp 12.

Bấm vào đây để nộp hồ sơ trực tuyến ngay

Bài viết này sẽ cụ thể từng phương thức xét tuyển cho từng ngành hiện tại, giúp các bạn chọn một phương thức ưu thế nhất của mình để ghi danh “bách phát bách trúng” nhé.

Bấm vào đây để có thông tin chi tiết các phương thức tuyển sinh của các ngành khác năm 2019 tại TTU

“Trong một lần tìm kiếm trường để học những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe trên mạng, tôi đã biết đến Trường Đại Học Tân Tạo. Mục tiêu dài hạn của tôi là cống hiến sức mình vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; và là một người nước ngoài thì Tân Tạo với chương trình học bằng Tiếng Anh sẽ là điều kiện tiên quyết giúp tôi đạt được mục tiêu này,” Tetteh Abraham, người hiện đang là giáo viên dạy Tiếng Anh nói khi anh nộp hồ sơ nhập học ngành Công Nghệ Sinh Học tại Tân Tạo.

“Em vô tình biết đến Tân Tạo từ mạng internet. Nhưng ngay khi tìm hiểu về trường thì em rất ấn tượng với cảnh quan và môi trường của trường. Nhưng quan trọng hơn, mô hình giáo dục khai phóng, mô hình mà em tin sẽ giúp em trang bị đủ các kỹ năng đa ngành để thành công trong cuộc cách mạng 4.0 sắp tới là yếu tố quyết định để em chọn học tại Khoa Kỹ Thuật Trường Đại Học Tân Tạo,” K’Tuyt, một sinh viên cho biết khi nộp hồ sơ vào Tân Tạo.

Tán thành với K’Tuyt, chị Nga, gia đình của hai sinh viên Tâm và Dương nói: “Hai em biết đến Trường ĐH Tân Tạo qua cuốn tuyển sinh mà trường phát. Tìm hiểu thì thấy khuôn viên rất rộng rãi thoáng mát. Hơn nữa, các em lại có cơ hội học với các giáo viên nước ngoài cùng chương trình học bằng Tiếng Anh nữa, nên gia đình rất thích và quyết định đi từ Long Khánh, Đồng Nai vào đây để tham quan và tìm hiểu thêm về trường.”

Bạn K’Tuýt (trái) và Tetteh Abraham (phải), hiện đã đăng ký học tại TTU

TTU luôn dành các Suất học bổng cho các tài năng Việt:

“Tại Tân Tạo, không hề thiếu những gói học bổng và nhiều sự hỗ trợ tài chính khác. Miễn là các em giỏi, và cố gắng phát huy thực lực đó của mình, các em chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để các em hoàn thiện bản thân mình qua con đường học tập,” TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Tân Tạo chia sẻ.

Học bổng Khoa Y (Y đa khoa, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học) năm học đầu tiên

HS các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU năm 2019, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

 • HS đạt giải I, giải II, giải III và giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.
 • HS đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.
 • HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.
Khoa Y trường Đại học Tân Tạo công bố điểm xét tuyển vào nhóm ngành: Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học.

Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 30% – tương đương 30 % học phí trong năm học đầu tiên:

 • HS đạt giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.
 • HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 21,0 – 22,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

Học bổng các ngành thuộc Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn – Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học năm học đầu tiên

Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành thuộc các Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn- Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

 • HS đạt giải I, giải II, giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.
 • HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU- trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành khác, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 50% – tương đương 50 % học phí trong năm học đầu tiên:

 • HS đạt giải III, giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.
 • HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU – trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 18 – 19,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

Lưu ý: Hỗ trợ 10% học phí HK1 năm học đầu tiên cho học sinh học lớp 12 và có hộ khẩu ở tỉnh Long An.

Với mức học phí 75 triệu/1 học kỳ cho ngành Y đa khoa và 20 triệu/1 học kỳ cho tất cả các ngành còn lại, hẳn các bạn đang thắc mắc mình nhận được gì từ Trường ĐH Tân Tạo. Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều các quyền lợi các bạn sẽ có tại TTU:

– Các lớp Tiếng Anh, “tút” lại trình Anh Văn của mình để sẵn sàng học chương trình đại học. Các bạn sẽ học Tiếng Anh trong vòng từ 1-3 học kỳ tính cả học kỳ hè tùy vào việc bạn học nhanh hay chậm;

– Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng anh (với những ngành thuộc các khoa Kỹ Thuật, Nhân Văn và Ngôn Ngữ, Công Nghệ Sinh Học, và Kinh tế và Quản Trị Kinh Doanh), và chương trình song ngữ Anh-Việt với hai khoa Y và Điều Dưỡng và Kỹ Thuật Y Học;

– Rất nhiều những cơ hội đi thực tập và kiến tập tại các trường đối tác trong khu vực Châu Á và đặc biệt là Mỹ;

“Tại ĐH Tân Tạo, chất lượng đào tạo dành cho sinh viên luôn rất xứng đáng với chi phí đầu tư kể cả về khả năng ngôn ngữ, khả năng chuyên môn và cơ hội giao lưu với các trường quốc tế trên thế giới. – Ths Mai Đức Toàn – Giám đốc Ban Tuyển sinh và Truyền thông cho biết.

“Hè này, Trường ĐH Tân Tạo đã có 40 sinh viên đã được tham gia các chương trình thực tập, kiến tập tại Mỹ.”

Sinh viên khoa Y TTU trong chuyến thực tập tại Hoa Kỳ

Bấm vào đây để có thêm thông tin chi tiết về học phí, chính sách Học Bổng Tài Năng ITA và Học Bổng Vượt Khó ITASS.

ĐẠI HỌC TÂN TẠO – ĐẠI HỌC HOA KỲ TRÊN ĐẤT VIỆT

Liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 0981 152 153 – (0272) 376 9216 – (0272) 377 5995
Website: www. ttu.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tantaouniversity/