ĐH Tân Tạo hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong mùa thi 2014

139

Mùa tuyển sinh Đại học 2014 đang đến gần và các thí sinh từ nhiều tỉnh thành dự thi chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề chỗ trọ trong các ngày thi. Hiểu được sự vất vả của các sinh viên tương lai, trường Đại học Tân Tạo sẵn sàng tiếp sức cho các bạn thí sinh thông qua việc hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn cũng như quý phụ huynh tại Ký túc xá của nhà trường vào mùa cao điểm của hai đợt thi (03 – 05/07/2014 và 08 – 10/07/2014).

Không những thế, Đại học Tân Tạo còn cung cấp xe đưa và đón các bạn thí sinh chu đáo từ Ký túc xá đến tận địa điểm thi của nhà trường. Đồng thời bộ phận sinh viên tình nguyện “tiếp sức mùa thi” luôn đồng hành và túc trực tại các điểm thi để hỗ trợ các bạn thí sinh khi cần thiết.

Ngoài ra, với các bạn thí sinh không may mắn trúng tuyển Nguyện vọng 1, Đại học Tân Tạo sẽ tạo mọi điều kiện và cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên trong việc xét tuyển Nguyện vọng 2. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng 2 từ cuối tháng 6/2014. Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và TTU bao gồm: Học bạ; điểm thi tốt nghiệm trung học phổ thông; kết quả thi Đại học (các bạn có thể bổ sung sau). Lưu ý: Nhà trường chỉ tiếp nhận các hồ sơ hội đủ điều kiện nhận hồ sơ. 

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính của việc học đại học và tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên thành công trong học tập có cơ hội tiếp tục theo đuổi, thực hiện ước mơ của mình, trường Đại học Tân Tạo luôn tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia các chương trình học bổng như dưới đây:  

Học bổng TTU-IMI dành cho sinh viên khoa Y được tài trợ bởi Quỹ ITA và International Medicine Institute. Tổng giá trị: 50,000 USD/năm. 

Học bổng TTU-USGI dành cho sinh viên các khoa Công nghệ sinh học được tài trợ bởi Quỹ ITA và US Global Institute. Tổng giá trị: 27,500 USD/năm. 

Học bổng TTU-ITA dành cho sinh viên các khoa khác được tài trợ bởi Quỹ ITA. Tổng giá trị: 27,500 USD/năm. 

Ngoài ra, TTU còn có các học bổng khác như sau: 

Học bổng ITASS  nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tỉnh. 

Học bổng TTU – ASEAN BAC nhằm giúp cho những em sinh viên ASEAN xuất sắc và cần sự hỗ trợ về mặt tài chính được học trong một môi trường giáo dục tốt nhất và đậm chất “ASEAN”. Học bổng ASEAN BAC cũng giúp tăng cường sự hợp tác giữa các nước ASEAN, đây là điều kiện cơ bản để thực hiện hợp tác toàn diện của Cộng đồng ASEAN.

Sinh viên trúng tuyển vào Đại học Tân Tạo và thuộc diện được cấp học bổng sẽ được cấp học bổng cho năm học chuyên ngành thứ nhất. Từ năm thứ hai trở đi, việc cấp học bổng sẽ được cấp theo từng học kỳ căn cứ vào kết quả học tập của sinh viên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

BAN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TÂN TẠO 

ĐT: (072) 376 9216 

Email: tuyensinh@ttu.edu.vn 

Hotline: 0909.108890 

Website: www.ttu.edu.vn/vn/tuyen-sinh

Vì số lượng học bổng có hạn nên sẽ ưu tiên những ứng viên có hồ sơ hợp lệ và đến trước.

Hãy nhanh chân trở thành một trong những sinh viên của Đại học Tân Tạo để mở ra cho mình cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế và chất lượng của những người năng động, sáng tạo và giàu tri thức.

BAN TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC TÂN TẠO