Đồng hành cùng khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh

716

Trong những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Đại học Tân Tạo đã tham dự Lễ tổng kết, Lễ Tri ân & Trưởng thành tại các trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu kết thúc năm học mà còn là khoảnh khắc lưu giữ những kỷ niệm quý giá của các em học sinh.

TS Tạ Văn Quang – Phó Trưởng Khoa Công nghệ sinh học Đại học Tân Tạo chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành (Thành phố Hồ Chí MInh)

Lễ tổng kết năm học luôn là dịp đặc biệt trong cuộc đời học sinh. Đó là thời khắc để nhìn lại những nỗ lực và thành quả đạt được suốt một năm qua. Tiếng cười, những giọt nước mắt hạnh phúc và cả sự xúc động khi phải chia tay bạn bè, thầy cô để chuẩn bị cho chặng đường mới đều hòa quyện trong không khí của buổi lễ.

TS. Nguyễn Vũ Hiếu Trung – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Đại học Tân Tạo trao giấy khen cho các bạn học sinh trường THPT Đức Hòa (Long An)

Trong dịp này, Đại học Tân Tạo đã đến tham dự và mang đến những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là nguồn động viên tinh thần, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập. Những phần quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của Đại học Tân Tạo nhằm vinh danh cho những học sinh tiêu biểu.

ThS. Dương Hoài An – Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh Đại học Tân Tạo trao tặng các phần thưởng các bạn học sinh có thành tích cao Nhất Khối, Nhất Trường trong năm học vừa qua tại trường THPT Hậu Nghĩa
Tại trường THPT Thủ Khoa Huân (Tiền Giang), TS. Trần Duy Hiến – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin đại diện Đại học Tân Tạo trao tặng 10 suất học bổng khuyến học cho các bạn học sinh

Lễ tổng kết năm học không chỉ là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm mà còn là cơ hội để các bạn học sinh và Quý Thầy Cô thắt chặt tình thân và trao gửi những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Những khoảnh khắc đáng yêu trong ngày Lễ Tổng kết của các bạn học sinh tại trường THPT Thủ Khoa Huân (Tiền Giang)

Đại học Tân Tạo rất vinh dự khi được đồng hành cùng các trường THPT trong những khoảnh khắc đặc biệt này. Đây không chỉ là cơ hội để trường thể hiện sự quan tâm, gắn bó với cộng đồng học sinh THPT mà còn là dịp để tiếp thêm động lực cho các em học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Chúc các em luôn giữ vững niềm tin, nỗ lực không ngừng và thành công trên hành trình học tập và trưởng thành của mình.