Cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam: Dự án “Tiếng Anh chuyên ngành kết hợp Thí nghiệm thực hành về Phân hủy nhựa bằng vi sinh vật tại Việt Nam”

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế (QLKH-HTQT) cùng Khoa Ngôn Ngữ, Trường Đại học Tân Tạo với sự tài trợ từ Quỹ Hành động Ngoại giao Công dân (CDAF) và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hân hạnh giới thiệu dự án “Tiếng Anh chuyên ngành kết hợp Thí nghiệm thực hành về Phân hủy nhựa bằng vi sinh vật tại Việt Nam”. Đây là cơ hội vàng để sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng sâu rộng đến tương lai.

Với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu trong lĩnh vực khoa học và tiếng Anh chuyên ngành, đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến xử lý và bảo vệ môi trường. Sinh viên tham gia dự án sẽ có cơ hội:

• Xây dựng nền tảng tiếng Anh chuyên ngành: Chương trình không chỉ tập trung vào việc nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn giúp sinh viên tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Thực hiện thí nghiệm phân hủy nhựa: Được tham gia vào các thí nghiệm tiên tiến dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế, giúp hiểu rõ hơn về quá trình phân hủy nhựa bằng vi sinh vật và tác động đến môi trường.
  • Giấy chứng nhận tham gia và hoàn thành chương trình: Chứng nhận này sẽ là minh chứng cho sự nỗ lực và thành công của sinh viên, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
  • Hỗ trợ tài chính: Sinh viên sẽ được hỗ trợ tài chính khi tham gia học trực tiếp tại Trường Đại học Tân Tạo, tỉnh Long An, cụ thể như sau:
  • Tiền ăn: 120,000 VND /ngày
  • Tiền ở: 350,000 VND /ngày
  • Chi phí đi lại: 1,000,000 VND /khóa (dựa vào khoảng cách địa lý)

Hơn 300 đơn đăng ký từ khắp các trường đại học khu vực TP Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long, chỉ 30 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn lựa để tham gia. Đây là cơ hội để trở thành một trong những sinh viên tiên phong tham gia vào dự án đầy ý nghĩa này.

Dự án không chỉ mang lại lợi ích cá nhân cho các sinh viên tham gia mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng và môi trường. Việc nâng cao nhận thức về tác động của nhựa và tìm kiếm giải pháp phân hủy bằng vi sinh vật sẽ góp phần vào nỗ lực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Sự hỗ trợ từ CDAF và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã khẳng định vai trò tiên phong của Trường Đại học Tân Tạo trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị cho một tương lai đầy triển vọng.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội!

Cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững với dự án đầy ý nghĩa này!