Gen Z Chọn nghề trong thời đại 4.0 – Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo

Ngày 11/02/2023, Trường Đại học Tân Tạo và Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã tổ chức Talkshow Gen Z chọn nghề trong thời đại 4.0 và Workshop Chọn nghề Hạnh phúc với phần chia sẻ của Thầy Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Mai Lâm cho các em học sinh lớp 12 với mong muốn định hướng cho các em trong việc lựa chọn ngành nghề.

Tham gia buổi nói chuyện còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh. Các phụ huynh đã có những câu hỏi cũng như thắc mắc về vấn đề việc làm, ngành học và được các thầy cô, giảng viên đại diện các Khoa giải đáp trong phần Talkshow. Thông qua buổi nói chuyện này phần nào cũng đã giúp cho quý phụ huynh cũng như các em học sinh có được những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn ngành nghề.

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh