Giải quyết nỗi lo mang tên ‘Tiếng Anh’ của sinh viên đại học

Bước đệm hoàn hảo cho hành trình học thuật

Tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu, không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức và cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên đại học tại Việt Nam vẫn gặp khó khăn trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là trong môi trường học thuật. Nhận thấy vấn đề này, Đại học Tân Tạo đã triển khai chương trình UniPrep nhằm hỗ trợ sinh viên vượt qua trở ngại về ngôn ngữ và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập tại đại học.

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật – English for Academic Purposes (EAP)

Chương trình UniPrep tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes – EAP). Với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cần thiết cho môi trường đại học. Không chỉ dừng lại ở việc học ngữ pháp và từ vựng, chương trình còn chú trọng vào việc phát triển khả năng phân tích và tư duy phản biện thông qua tiếng Anh.

Gắn kết cộng đồng và giao lưu văn hóa

UniPrep khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giao lưu văn hóa

Ngoài việc học tập, UniPrep còn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giao lưu văn hóa. Thông qua các dự án tình nguyện và các buổi giao lưu với tình nguyện viên quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng xã hội và mở rộng mạng lưới quan hệ. Điều này không chỉ giúp sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện.

Sự chuẩn bị toàn diện cho tương lai

Chương trình UniPrep không chỉ giúp sinh viên vượt qua nỗi lo về tiếng Anh mà còn trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào môi trường đại học. Với lộ trình học tập kéo dài 9 tuần, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy thử thách. Đây chắc chắn là bước đệm hoàn hảo để các em chuẩn bị cho tương lai học tập và nghề nghiệp đầy triển vọng.

Tiếng Anh sẽ không còn là trở ngại, mà trở thành động lực để sinh viên tiến xa hơn

Chương trình UniPrep của Đại học Tân Tạo đã và đang chứng minh được hiệu quả trong việc hỗ trợ sinh viên giải quyết nỗi lo về tiếng Anh và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập tại đại học. Chương trình không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp sinh viên phát triển toàn diện, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong tương lai. Với UniPrep, nỗi lo mang tên “tiếng Anh” sẽ không còn là trở ngại, mà trở thành động lực để sinh viên tiến xa hơn trên con đường học tập và sự nghiệp.