GS Peter A. Singer trao 2 suất học bổng 1,000 USD

180

Giáo sư Peter A. Singer trở lại TTU giảng dạy cho sinh viên Y khoa và trao 2 suất học bổng 1,000 USD

Lễ tốt nghiệp ngày 09/10 tới đây sẽ chào đón sự trở lại trường Đại học Tân Tạo của Giáo sư Peter Singer.

Giáo sư Peter Singer sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California. Ông tốt nghiệp y khoa tại Đại học UCSF, sau đó phục vụ hai năm trong quân đội với vai trò bác sĩ, và hoàn thành chương trình nội trú Nội tổng quát và Fellowship về Nội tiết tại USC.

Giáo sư Peter Singer là Giáo sư Y học Lâm sàng, Trưởng khoa Nội tiết lâm sàng tại Đại học Y khoa Nam California (USC). Ông từng là Chủ tịch của Hiệp hội tuyến giáp Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng chấp hành Hiệp hội các nhà nội tiết lâm sàng Hoa Kỳ. GS Singer là Chủ tịch danh dự của East Meets West.

Giáo sư Peter Singer đã từng giảng dạy lâm sàng cho sinh viên TTU tại các Bệnh Viện Việt Nam. Trở lại TTU lần này, từ ngày 09/10 – 12/10/2022, Giáo sư sẽ tiếp tục tham dự lễ tốt nghiệp cũng như tham gia giảng dạy cho sinh viên Y Khoa đại học Tân Tạo. Bên cạnh đó, Giáo sư Peter Singer còn trao tặng 2 suất học bổng mỗi suất 1,000 USD cho tân cử nhân, bác sĩ có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng này là động lực để các tân bác sĩ, cử nhân tiếp tục phát triển tương lai sau đại học.