Hành trình chọn nghề hạnh phúc tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

75

Vừa qua, Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ đã trở thành địa điểm sôi nổi với sự kiện đặc biệt dành cho học sinh chuẩn bị bước vào đời sinh viên qua Workshop “Chúng ta chuẩn bị gì cho đời sinh viên”, do TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo đảm nhận vai trò diễn giả chính.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 1500 học sinh, đánh dấu một ngày đáng nhớ với những thông tin giá trị và những câu chuyện hấp dẫn.
Chương trình thể hiện rõ cam kết trong việc hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trên con đường khám phá và lựa chọn nghề nghiệp của mình một cách bài bản và bền vững.

Chương trình do Đại học Tân Tạo tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho học sinh cái nhìn toàn diện về các ngành nghề và con đường sự nghiệp tương lai. Thông qua chương trình này, học sinh không chỉ được tư vấn nghề nghiệp mà còn được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đối mặt với thách thức và tận dụng cơ hội trong thế giới đại học và ngoài kia.

Các học sinh tham dự đã được nghe những chia sẻ được đúc kết từ bài học và trải nghiệm thực tế từ diễn giả. Từ đó, các bạn có nhìn nhận rõ hơn về những yêu cầu và kỳ vọng của đời sống sinh viên sắp tới. Những kiến thức và kỹ năng được rút ra từ các phần thảo luận và chia sẻ sẽ là hành trang vững chắc cho các bạn học sinh trong hành trình chinh phục tương lai.