Hành trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên”: Chạm đến ngưỡng cửa đại học tự tin và bản lĩnh

1708

Với mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh cuối cấp THPT trên hành trình chinh phục tri thức và kiến tạo tương lai, Đại học Tân Tạo đã tổ chức thành công chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” tại trường THPT Nguyễn Thông. Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để bước vào đại học một cách tự tin và bản lĩnh.

Chọn nghề hạnh phúc với chủ đề “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” tại trường THPT Nguyễn Thông

Vừa qua, chương trình Chọn nghề hạnh phúc tại trường THPT Nguyễn Thông, TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo đã chia sẻ với học sinh về chủ đề “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên”. Thông qua những chia sẻ chân thành và kiến thức sâu sắc, TS. Nguyễn Mai Lâm đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị trước khi bước vào cuộc sống sinh viên.

Diễn giả TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo chia sẻ trong chương trình Chọn nghề hạnh phúc
Học sinh trường THPT Nguyễn Thông giao lưu cùng TS. Nguyễn Mai Lâm

TS. Nguyễn Mai Lâm đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phát triển bản thân, xây dựng kỹ năng mềm và kiến thức chuyên ngành từ bậc trung học. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về tinh thần sáng tạo, khát vọng học hỏi và lòng dũng cảm để thách thức bản thân và khám phá những cơ hội mới.

TS. Nguyễn Mai Lâm sau buổi chia sẻ Chọn nghề hạnh phúc tại trường THPT Nguyễn Thông
Học sinh đặt câu hỏi tại bàn tư vấn tuyển sinh của Đại học Tân Tạo

Bên cạnh phần chia sẻ chuyên sâu của Thầy Lâm, chương trình còn mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học và cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và phản hồi tích cực từ các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thông.

Đây là minh chứng cho nỗ lực của Đại học Tân Tạo trong việc đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ. Đại học Tân Tạo hy vọng rằng chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” đã góp phần trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học và gặt hái thành công trong tương lai.