Hành trình khám phá The Grand Hồ Tràm của sinh viên Đại học Tân Tạo

Vừa qua, với mong muốn giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn về thị trường lao động trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng, khách sạn. Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp tại The Grand Hồ Tràm – một trong những tổ hợp giải trí lớn nhất Việt Nam với 3 khu nghỉ dưỡng 5 sao và các dịch vụ như quầy bar, hồ bơi, khu vực spa và sân Golf The Bluffs hàng đầu Châu Á.

Chuyến đi không chỉ mang đến cho các bạn cơ hội khám phá môi trường làm việc thực tế trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, mà còn là dịp để các bạn rèn luyện kỹ năng mềm và khơi dậy niềm đam mê, hoài bão cho tương lai.

Sinh viên Đại học Tân Tạo lắng nghe những chia sẻ về The Grand Hồ Tràm từ phía doanh nghiệp

Qua những chia sẻ từ ban quản lý và nhân viên The Grand Hồ Tràm, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan về ngành, các vị trí công việc tiềm năng, cũng như những yêu cầu và thử thách mà các bạn cần đối mặt khi theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Chuyến đi là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả với lãnh đạo và đồng nghiệp, đồng thời học hỏi cách ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường làm việc sang trọng.

Được trải nghiệm môi trường đẳng cấp quốc tế tại The Grand Hồ Tràm, các bạn sinh viên đã được truyền cảm hứng để theo đuổi ước mơ làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ đội ngũ The Grand Hồ Tràm

Các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ ban quản lý và nhân viên The Grand Hồ Tràm, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là những bài học thực tế và lời khuyên hữu ích giúp các bạn định hướng cho tương lai.

Sinh viên Đại học Tân Tạo được trang bị kiến thức thực tế về ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn

Chuyến đi The Grand Hồ Tràm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên Đại học Tân Tạo. Các bạn đã được trang bị kiến thức thực tế về ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, rèn luyện kỹ năng mềm và khơi dậy niềm đam mê cho tương lai. Đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và ý nghĩa, góp phần định hướng con đường nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Đại học Tân Tạo luôn mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế và phát triển bản thân. Những chuyến tham quan như thế này là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của nhà trường, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.