Hành trình truyền lửa cho những ước mơ

50

Ngày hội tuyển sinh năm 2015 của Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã diễn ra cách đây khá lâu, thu hút hơn 1.000 giáo viên, phụ huynh và học sinh các tỉnh thành trong khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ về dự. Tuy nhiên, dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí người tham dự. Theo nhu cầu thực tiễn và yêu cầu của một số trường THPT, ngay sau đó Ban Tuyển sinh và Truyền thông của TTU đã lên kế hoạch tổ chức các chuyến đi tới các trường THPT để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về TTU cũng như giải đáp những băn khoăn của phụ huynh và các em học sinh đã và chưa có cơ hội tới TTU tìm hiểu, trải nghiệm và mong muốn đặt niềm tin, ước mơ của mình vào một môi trường học tập tân tiến, hiện đại theo mô hình Hoa Kỳ.

Trong tháng 6, Đại diện Ban Đào Tạo, Ban Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Tân Tạo đã có các buổi trò chuyện với các em học sinh và phụ huynh tại một số trường THPT tỉnh Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long… là những trường THPT có học sinh đã tham dự Ngày hội tuyển sinh tại TTU nhưng vẫn muốn được tìm hiểu thêm về TTU. Tại các trường THPT này, có nhiều em chưa từng đặt chân đến TTU nhưng được bạn bè chia sẻ và qua tìm hiểu về TTU đã coi TTU là một mục tiêu để hướng tới nên muốn được tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chí xét tuyển, chi tiêu và các điều kiện học tập tại TTU.

Sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của các trường THPT trong khu vực chính là món quà rất lớn khích lệ tinh thần Đoàn tư vấn của TTU làm việc không mệt mỏi.

Một số hình ảnh của các chuyến đi:

Tại Trường THPT Diệp Minh Châu – Bến Tre:

Thầy Đặng Văn Hải – Hiệu trưởng Trường THPT Diệp Minh Châu – Bến Tre, phát biểu tại buổi họp mặt
Các em học sinh trường Diệp Minh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tư vấn
Các học sinh trường THPT Diệp Minh Châu đặc biệt quan tâm đến các chính sách học bổng và tiêu chí tuyển sinh của TTU
TS. Cao Tiến Dũng – Trưởng Ban Đào Tạo TTU chia sẻ với học sinh trường Chuyên Bến Tre

Ngọc Hải

BAN TRUYỀN THÔNG