Hoa Trạng Nguyên Việt Nam tiếp sức mùa thi với “Hành trang sĩ tử” tại Hà Tĩnh

82

Trong hành trình hỗ trợ, giải đáp thông tin tuyển sinh năm 2015 cho các học sinh THPT, CLB Hoa Trạng Nguyên Việt Nam đã cùng phối hợp với Đội tình nguyện Đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội và Huyện Đoàn Đức Thọ, tổ chức thành công chương trình “Hành trang sĩ tử” và Đêm giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” tại Trường THPT Trần Phú, Huyện Đức Thọ vào ngày 18/4/2015.

CLB Hoa Trạng Nguyên Việt Nam là một cộng đồng được thành lập năm 2009, gồm các thủ khoa đại học, học sinh giỏi quốc gia, thành viên của đội tuyển Olympic quốc tế và các học sinh xuất sắc nhất các trường THPT, từng được nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên được tổ chức hàng năm do Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Tân Tạo phối hợp tổ chức tại 02 Khu vực: phía Nam (Đại học Tân Tạo) & phía Bắc (ĐH Quốc gia Hà Nội). Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên là giải thưởng giáo dục uy tín tạo động lực khuyến khích học sinh, sinh viên trên toàn quốc rèn luyện học tập phấn đấu vươn đến đỉnh cao tri thức. Đây là giải thưởng đã giành được sự quan tâm, động viên khích lệ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trung ương và chính quyền các cấp. Từ năm đầu tiên 2008 đến năm 2014, Hội đồng giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã tôn vinh và trao tặng học bổng cho gần 9.000 học sinh, tân sinh viên đạt giải các kỳ thi Olympic quốc tế, học sinh giỏi quốc gia, học sinh suất sắc các trường THPT, thủ khoa đầu vào các trường đại học đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước.

Một số hình ảnh tại Buổi tư vấn thông tin tuyển sinh và Đêm giao lưu văn nghệ:

 

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi