Hoạt động định hướng nghề nghiệp & giao lưu với các khoa tại Đại học Tân Tạo

Ngày 20/7/2023, tại Đại học Tân Tạo đã tổ chức chương trình “Hoạt động Định hướng nghề nghiệp và Giao lưu với các Khoa” trong khóa học Uniprep. Chương trình nhằm giúp sinh viên Uniprep hiểu rõ hơn về tầm nhìn, định hướng và chương trình đào tạo của các Khoa tại trường, cung cấp cơ hội tìm hiểu về các hoạt động ngoại khoá và định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành học của sinh viên.

Buổi giới thiệu diễn ra với sự tham gia của các đại diện từ các Khoa. Các giảng viên đã trình bày về tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển của từng Khoa, mang đến những thông tin hữu ích và sự tận tâm trong việc hướng dẫn sinh viên.

Tiếp theo, các sinh viên đã có cơ hội nghe các giảng viên giới thiệu về các chương trình đào tạo và giới thiệu các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, thông qua đó, sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về các môn học, giảng đường hiện đại và công nghệ tiên tiến được ứng dụng tại trường.

Đặc biệt, các Khoa đã giới thiệu về những hoạt động đa dạng như hội thảo, cuộc thi và câu lạc bộ sinh viên. Những hoạt động này giúp sinh viên phát triển kỹ năng cá nhân và mở rộng mạng lưới giao tiếp, tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện sự sáng tạo và tiềm năng của bản thân.

Phần đáng chú ý nhất trong chương trình là phần giao lưu và đặt câu hỏi. Sinh viên đã có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ các giảng viên và đại diện của các Khoa. Sự tương tác tích cực giữa sinh viên và giảng viên đã tạo nên không khí trao đổi sôi nổi và cởi mở, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành học và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình “Hoạt động Định hướng nghề nghiệp và Giao lưu với các Khoa” tại Đại học Tân Tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế và cái nhìn toàn diện về chương trình học và cơ hội việc làm cho sinh viên Uniprep. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập chính thức tại trường.