Học bổng đến 30% học phí ở ĐH Tân Tạo.

Trường ĐH Tân Tạo (TTU) vừa có thông báo chi tiết về Kế hoạch tuyển sinh ĐH 2017 cho 5 nhóm ngành và 3 nhóm đối tượng.

Cụ thể, TTU tuyển sinh 5 nhóm ngành gồm: Nhóm ngành III ( Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh) tuyển sinh 4 ngành là Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán với 75 chỉ tiêu.
Nhóm ngành IV (Khoa Công nghệ sinh học) tuyển sinh ngành Công nghệ sinh học và Sinh học ứng dụng với 50 chỉ tiêu. Nhóm ngành V (Khoa Kỹ thuật) tuyển sinh 50 chỉ tiêu cho ngành Điện – Điện tử và Khoa học máy tính.
Nhóm ngành VII (Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ) được giao 25 chỉ tiêu cho ngành Ngôn ngữ Anh. Nhóm ngành được giao nhiều chỉ tiêu nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất là nhóm ngành VI ( Khoa Y) với 200 chỉ tiêu.

Các thí sinh trong nước và quốc tế đạt điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên, riêng với Khoa Y là 7,0 trở lên, có những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia và Quốc tế, vượt qua kỳ phỏng vấn bắt buộc do ĐH Tân Tạo sắp xếp, nếu nộp hồ sơ xin học tại TTU trước ngày 15/4/2017 sẽ được miễn giảm 30% học phí năm đầu tiên.

TTU xét tuyển hồ sơ của 3 nhóm đối tượng. Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT ở VN. Đối tượng 2: Học sinh VN và nước ngoài tốt nghiệp THPT quốc tế tại VN và học sinh tốt nghiệp chương trình trung học ở nước ngoài. Đối tượng 3: SV đã tốt nghiệp có bằng CĐ, ĐH hoặc thạc sỹ.
TTU đào tạo sinh viên theo giáo trình của Mỹ, 100% giảng dạy bằng tiếng Anh. Riêng Ngành Y đa khoa giảng dạy bằng song ngữ: Anh- Việt. Nếu sinh viên trúng tuyển chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tối đa 1 năm tiếng Anh tại TTU.

Với chủ trương khuyến khích nhân tài, hàng năm, Quỹ học bổng ITA đều xét – trao tặng học bổng cho những sinh viên tài năng của TTU cần sự giúp đỡ. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên, nhà trường giành nhiều suất học bổng năm thứ nhất cho những học sinh nộp hồ sơ đăng ký trước ngày 15/4/2017.
Thông tin mới nhất từ Ban Tuyển sinh ĐH Tân Tạo: Kể từ năm 2017, các sinh viên Khoa Kinh Tế và Kỹ thuật sẽ có cơ hội được phỏng vấn và đi thực tập tại Công ty Công nghệ cao, Thung lũng Silicon.
Các sinh viên khoa Công nghệ sinh học được đi thực tập tại các khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường đại học tại Hoa Kỳ – nơi luôn nghiên cứu ra các loại giống cây mới cho toàn nước Mỹ. Sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của khoa Y Đại học Tân Tạo được đưa sang Hoa Kỳ thực tập tại các bệnh viện.
Với sự liên kết này, các sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế các nền học tập nổi tiếng thành công và tự lĩnh hội cho mình kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện và tự tin ở bản thân.
Tốt nghiệp Đại học Tân Tạo, sinh viên sở hữu bằng cấp chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ ở các đại học Mỹ.
Trường có khu ký túc xá hiện đại, khang trang, đáp ứng 100% chỗ ở cho sinh viên nội trú.Đặc biệt, Đại học Tân Tạo cam kết sẽ đảm bảo việc làm bán thời gian cho sinh viên có mong muốn trải nghiệm.
Trường ĐH Tân Tạo cũng thông báo, học phí dự kiến năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành III, IV, V, VII là 40.000.000VND/sinh viên/năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí Khoa Y: 150.000.000VND/sinh viên/ năm và được điều chỉnh hàng năm không quá 15%/năm.

Thông tin chi tiết xem tại đây.