Học bổng toàn phần cho sinh viên Ngành Công nghệ sinh học

2389

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rất nhanh chóng trên thế giới. Việt Nam cần nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển công nghệ sinh học để tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao phục vụ đời sống con người. Nhận thức rõ xu thế này, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã tiên phong  triển khai chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học với mục tiêu đào tạo những nhân tài xuất sắc nhất, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghệ sinh học trong nước và quốc tế.

Học bổng tài năng toàn phần ngành Công nghệ sinh học

Từ năm 2020, dự án hợp tác nghiên cứu về năng lượng sinh học giữa Đại học Tân Tạo (TTU) và Đại học Quốc gia Chonnam (CNU) đã liên tục phát triển và đạt được những thành tựu nổi bật, mở ra triển vọng to lớn cho cả hai trường và cộng đồng khoa học rộng lớn. Nhằm thúc đẩy dự án này, Đại học Tân Tạo đang tiến hành thiết lập nhà máy nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất quy mô lớn các sản phẩm ứng dụng từ lĩnh vực này tại Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Dự án hợp tác tạo ra một nguồn năng lượng sinh học bền vững và thân thiện với môi trường giữa Đại học Tân Tạo và Đại học Quốc gia Chonnam mở ra nhiều cơ hội mới cho lĩnh vực công nghệ sinh học

Từ năm 2024, Đại học Tân Tạo sẽ trao tặng 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học. Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ chi phí học phí toàn khóa học, giúp các sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học tập và nghiên cứu. Chương trình học bổng được triển khai trong vòng ba năm (từ 2024 đến 2026) nhằm xây dựng một cộng đồng sinh viên tài năng và nhiệt huyết, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của dự án năng lượng nói riêng và của ngành Công nghệ sinh học nói chung.

Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng:

  • Điều kiện áp dụng học bổng: Tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Tân Tạo khóa 2024 đạt học lực THPT Lớp 12 từ Khá trở lên.
  • Điều kiện duy trì học bổng: Học bổng Tài năng áp dụng trong toàn khoá học, được duy trì trong các học kỳ tiếp theo nếu sinh viên đạt kết quả học tập từ mức Khá trở lên.

Bước đệm vươn xa trong tương lai

Sinh viên được hưởng học bổng tại Đại học Tân Tạo sẽ cam kết phục vụ cho các dự án nghiên cứu của trường ít nhất 5 năm sau khi hoàn thành chương trình học. Điều này không chỉ là cam kết về thời gian nhà trường đồng hành cùng sinh viên mà còn là cơ hội để sinh viên tiếp cận và tham gia vào các dự án nghiên cứu tiên tiến và là khởi đầu quan trọng để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao kỹ năng chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học.  Nhờ vào việc tham gia vào các dự án nghiên cứu và làm việc với các chuyên gia hàng đầu, sinh viên được nâng cao chuyên môn, học hỏi, vươn lên thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Sau tốt nghiệp, cử nhân Công nghệ sinh học TTU được làm việc và nghiên cứu tại dự án của Đại học Tân Tạo mang đến nhiều cơ hội rộng mở

Học bổng Tài năng toàn phần dành cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học không chỉ là sự khích lệ đối với những nỗ lực học tập của sinh viên mà còn là một bước đệm vững chắc giúp sinh viên vươn xa hơn trong sự nghiệp sau này. 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Thông tin ứng tuyển: Học bổng Chương trình Toàn phần Ngành Công nghệ sinh học

– Đối tượng: Tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Tân Tạo khóa 2024 đạt học lực Lớp 12 từ Khá trở lên
– Số lượng: 10 suất (trị giá 160 triệu đồng)
– Nội dung học bổng: 100% học phí toàn phần trong suốt khóa học và điều kiện duy trì kết quả học tập cả năm từ Khá trở lên

► Nhà trường sẽ xét kết quả theo danh sách tân sinh viên từ trên xuống đáp ứng các điều kiện và tổ chức phỏng vấn nếu các ứng viên có kết quả học tập bằng nhau

* Các tổ hợp xét tuyển Ngành Công nghệ sinh học TTU: A02, B00, B08
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.
Thông tin tuyển sinh chi tiết: https://tuyensinh.ttu.edu.vn/