Học sinh THPT khám phá sản phẩm sáng tạo tại Trung tâm Khởi nghiệp TTU

1951

Đại học Tân Tạo (TTU) luôn tự hào là môi trường giáo dục năng động, sáng tạo, nơi ươm mầm cho những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và những sản phẩm đột phá. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tài năng, Đại học Tân Tạo không ngừng phát triển Trung tâm Khởi nghiệp TTU (TTU Startup Center) – nơi chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp của sinh viên.

Đại học Tân Tạo đã tham gia Ngày hội sản phẩm sáng tạo STEM dành cho học sinh THPT tại trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức nhằm giới thiệu những sản phẩm sáng tạo được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Khởi nghiệp TTU và giúp các bạn học sinh khám phá thế giới sản phẩm được ứng dụng thực tiễn do chính sinh viên Đại học Tân Tạo sáng tạo.

Các sản phẩm của Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo (TTU) có mặt tại Ngày hội với các gian hàng giới thiệu các sản phẩm sáng tạo từ Trung tâm Khởi nghiệp TTU, bao gồm: rượu, quả thể, viên nang, trà túi lọc từ đông trùng hạ thảo; Rượu, serum, son môi, son dưỡng, nước hoa khô từ hoa hướng dương. Các ứng dụng công nghệ thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết của các bạn sinh viên.

Học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực tìm hiểu về sản phẩm của Trung tâm Khởi nghiệp TTU

Các bạn học sinh tham dự Ngày hội đều bày tỏ sự thích thú và ấn tượng trước những sản phẩm sáng tạo được trưng bày. Nhiều bạn chia sẻ cảm hứng khởi nghiệp và mong muốn được học tập tại TTU để có cơ hội được sáng tạo và phát triển những sản phẩm hữu ích cho cộng đồng.

Các sản phẩm từ Trung tâm Khởi nghiệp TTU là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên Đại học Tân Tạo. Đại học Tân Tạo mong muốn sẽ tiếp tục tạo dựng môi trường giáo dục năng động, sáng tạo, góp phần đào tạo thế hệ trẻ có nhiều ý tưởng giúp ích cho cộng đồng.

Một số hình ảnh khác: