Họp mặt cựu sinh viên khoa Kỹ thuật 12.3.2022

296

Với mong muốn có thể tiếp tục phát huy công tác kết nối, liên lạc các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức chương trình họp mặt cựu sinh viên các khóa của Khoa Kỹ Thuật. Chương trình được diễn ra vào ngày 12.3.2022 tại hội trường 003 tòa nhà Gillis.

họp mặt cựu sinh viên các khóa của Khoa Kỹ Thuật

Đến tham dự buổi giao lưu họp mặt cựu sinh viên, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Mai Lâm –  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo.

Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo.
T.S Cao Tiến Dũng: Phó Trưởng Khoa Kỹ Thuật
T.S Trần Anh Tuấn: Giảng viên Khoa Kỹ Thuật – Trường Đại học Tân Tạo;
T.S Tạ Văn Quang: Giảng viên Khoa Công Nghệ Sinh Học – Trường đại học Tân Tạo.

Ngoài ra còn có các anh, chị cựu sinh viên các khóa và toàn thể các sinh viên hiện tại của khoa.

Sau buổi giao lưu, Các cựu sinh viên đã có trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội cựu sinh viên và sinh viên của khoa. Buổi tối là tiệc thân mật với nhiều niềm vui, với những tiếng hát của thầy và trò đã khép lại một chuỗi sự kiện trong ngày của Khoa.

Đây không chỉ là ngày để cựu sinh viên các khóa của Khoa Kỹ Thuật có dịp hội ngộ với nhau, chương trình đã tạo cho các anh, chị cựu sinh viên cơ hội được ngồi lại bên nhau để ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời của một thời sinh viên và nắm bắt thêm được cả những thành tựu của Nhà trường nói chung và Khoa Kỹ Thuật nói riêng đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối hiệu quả khi gắn kết các cựu sinh viên của Khoa và Nhà trường, từ đó tạo tiền đề cho các hợp tác, tương trợ lẫn nhau trong các công tác cộng đồng xã hội về sau. Thông qua chương trình, các mối quan hệ xã hội của Nhà trường cũng được cũng cố và mở rộng.