Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Tân Tạo năm 2024

Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong hành trình chinh phục giấc mơ học tập tại môi trường đại học, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ để đảm bảo cơ hội được xét tuyển cao nhất. Qua bài viết này, Đại học Tân Tạo hướng dẫn các thí sinh thực hiện các bước hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chuẩn nhất trong khóa tuyển sinh 2024.

Đại học Tân Tạo hiện đào tạo 10 ngành học mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho thí sinh

Trong năm 2024, Đại học Tân Tạo áp dụng 04 phương thức tuyển sinh cho các tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy năm 2024, gồm:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD & ĐT.
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
  • Phương thức 4: Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT:

+ Hình thức 1: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 05 học kỳ (HK1, HK2 Lớp 10, HK1, HK2 Lớp 11 và HK1 Lớp 12) (ngoại trừ ngành Y Khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học);

+ Hình thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo các tổ hợp 3 môn theo quy định tổ hợp môn của TTU (Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào nhóm ngành Sức khỏe, thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD & ĐT và không bắt buộc đăng ký xét tổ hợp môn);

* Thời gian xét tuyển:

• Đợt 1: Từ 15/01 – 31/05/2024
  • Đợt 2: Từ 01/06 – 31/07/2024
  • Đợt 3: Từ 01/08 – 30/09/2024
  • Đợt 4: Từ 01/10 – 22/12/2024

Thời gian xét tuyển có thể dừng lại ở những đợt sau nếu đợt đầu đã tuyển đủ chỉ tiêu. Do đó, nhà trường khuyến khích các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển sớm để “giữ chỗ,” nhằm tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Để chuẩn bị tốt và nhanh trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://apply.ttu.edu.vn/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân: Tải ảnh CCCD lên hệ thống.

(Sau đó Hệ thống sẽ trả về email tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống)

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống quản lý để kiểm tra thông tin và cập nhật học bạ trực tuyến.

Bước 4: Chuẩn bị các hồ sơ bản cứng (có công chứng) để nộp:

1. CCCD photo có công chứng
  2. Học bạ THPT photo có xác nhận, công chứng bởi nhà trường hoặc văn phòng công chứng
  3. Ảnh 3×4 (2 tấm)

Hình thức gửi hồ sơ:

Trực tiếp: Nộp tại Phòng Truyền thông Tuyển sinh, Trường Đại học Tân Tạo.

Qua bưu điện:

• Người nhận: Phòng Truyền thông Tuyển sinh.
  • Địa chỉ: Trường Đại học Tân Tạo, Đại lộ Đại học Tân Tạo, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An.
  • Điện thoại: 0981 152 153.

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học

Đại học Tân Tạo luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình chinh phục tri thức và xây dựng tương lai vững chắc. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành một phần của cộng đồng học tập sôi động và đầy tiềm năng tại TTU!

Quý phụ huynh và thí sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn về quy trình nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ với TTU qua các kênh sau:

Tìm hiểu thêm về các ngành đào tạo tại TTU: Tại đây

Đăng ký xét tuyển: Tại đây