Khai giảng khoá học Uniprep Sẵn sàng hành trang vào đại học

Sáng ngày 04/7/2023, tại phòng hội trường Levy của Đại học Tân Tạo (TTU), buổi lễ khai giảng khóa học Uniprep và Hiprep đã diễn ra với sự long trọng và phấn khởi. Lễ khai giảng được tổ chức với sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng Khoa, đại diện cán bộ và nhân viên tổ chức lớp thuộc Phòng Đào tạo, các giáo viên và hơn 150 học viên đến từ các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh lân cận. Sự hiện diện đông đảo của các bậc phụ huynh và gia đình học viên càng làm cho buổi lễ trở nên ấm cúng và đáng nhớ hơn.

Mở đầu buổi lễ, các giảng viên đại diện các phòng/khoa đã có những chia sẻ, giao lưu với các học viên để các bạn có thêm hành trang và kỹ năng tự tin bước vào môi trường học tập mới ở bậc Đại học và THPT.

Tiếp tục chương trình, thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng Đại học Tân Tạo, Hiệu trưởng THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo đã có bài giới thiệu về khóa học Uniprep và Hiprep, chia sẻ về ý nghĩa của việc chuẩn bị hành trang học tập. Thầy nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường học tập mới.

Uniprep 2023 được xem như là “cầu nối” giữa khối lượng kiến thức của trung học và độ khó của môi trường đại học. Khóa học này sẽ giúp các học viên xây dựng nền tảng vững chắc, rèn luyện tư duy và phương pháp học tập hiệu quả, để từ đó tự tin và thành công trên con đường học tập tại TTU.

Một yếu tố quan trọng trong thành công của khoá học Uniprep là sự ủng hộ và tin tưởng từ phía phụ huynh. Đại học Tân Tạo rất biết ơn và trân trọng sự đồng hành của phụ huynh trong quá trình học tập của các con. Sự quan tâm, khích lệ và hỗ trợ của phụ huynh giúp các con tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong hành trình học tập và phát triển. Bằng việc đăng ký tham gia khoá học Uniprep, các phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các con và sẵn lòng đưa ra những cơ hội tốt nhất cho các con chuẩn bị trước khi bước vào môi trường đại học. Sự ủng hộ và tin tưởng này đã giúp các con có động lực và lòng tự tin để tham gia vào khoá học, khám phá và phát triển tiềm năng của mình.

Các phụ huynh tin tưởng rằng khoá học Uniprep sẽ mang đến những sự thay đổi tích cực cho các con, giúp các con nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển tư duy logic. Đồng thời, khoá học cũng giúp các con thích nghi với môi trường học tập mới, rèn luyện khả năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Khoá học Uniprep đã khởi đầu cho hành trình thành công của các học viên tại Đại học Tân Tạo. Đây là một dịp quan trọng đánh dấu bước khởi đầu mới cho những học viên trên con đường học tập và phát triển. TTU tin rằng sự chuẩn bị kỹ càng và kiến thức đáng giá từ khoá học này sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và phát triển.