Khoảnh khắc chào đón hơn 600 học sinh lớp 11 – THPT Đức Hòa tham quan trường Đại học Tân Tạo

283

Vào ngày 07/4/2024, trong hành trình nỗ lực mở rộng tri thức và phát triển tầm nhìn cho thế hệ trẻ, trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã thu hút sự quan tâm của hơn 600 học sinh đến từ THPT Đức Hoà đến tham quan và tìm hiểu về trường.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu việc kết nối giáo dục trung học và giáo dục đại học, mà còn thể hiện sự đồng hành của TTU trong việc đóng góp vào sự phát triển toàn diện của học sinh khi tìm hiểu về môi trường giảng đường đại học.

Từ sáng sớm, hơn 600 học sinh lớp 11 THPT Đức Hoà đã tập trung ở sân trước của trường Đại học Tân Tạo để chuẩn bị cho chuyến tham quan thú vị
Các em học sinh háo hức trong phần chào đón nhiệt tình và chu đáo của BTC Open House 

Các em được học cách sơ cấp cứu

Ban Tư vấn tuyển sinh TTU giải đáp thắc mắc cho các em học sinh

Hơn 600 học sinh lớp 11 từ THPT Đức Hoà đã được trải nghiệm một ngày là sinh viên TTU, tham quan khuôn viên, phòng học chức năng, CSVC,… với sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và sinh viên của trường. Các em tham gia lần đầu tiên được quan sát môi trường thực tế dành cho việc học tập, nghiên cứu tại TTU đã thực sự mở rộng tầm nhìn và kiến thức của bản thân, giúp các em có thêm động lực và quyết tâm hơn cho hành trình sắp tới.

Các em học sinh được lắng nghe những bí quyết học tập hiệu quả và chọn ngành nghề phù hợp
TS.BS Diệp Thành Tường – Phó trưởng khoa Y TTU
PGS.TS Mai Thị Hảo Yến – Trưởng khoa Nhân văn và GDKP
Sự tương tác trực tiếp với giảng viên, sinh viên giúp các em hiểu rõ hơn về quá trình đào tạo và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề mình yêu thích.
TS Đặng Thanh Nhơn – Trưởng khoa Ngôn ngữ giao lưu tương tác bằng tiếng Anh tạo sự hứng thú cho học sinh
TS. Tạ Văn Quang – Phó Trưởng khoa CNSH

Những thông tin hữu ích về cách tuyển sinh, chính sách học bổng, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, được chia sẻ một cách cặn kẽ, giúp học sinh có thể lên kế hoạch chi tiết cho tương lai học vấn và có sự chuẩn bị về mặt tâm lý trong các kỳ thi quan trọng và trang bị kỹ năng trước khi bước vào môi trường bậc đại học.
TTU Open House không chỉ là một chương trình tham quan trải nghiệm đại học, đây còn là cầu nối giữa ước mơ và thực tế, giữa kiến thức trên lớp và kỹ năng thực tiễn, giúp học sinh nhìn nhận rõ nét hơn về bản thân chính mình và ngành nghề mình mong muốn theo đuổi. Đây có thể nói là bước đi đầu tiên trong hành trình tự vấn đáp về tương lai của chính mình, một kỷ niệm đáng nhớ và một bài học quý giá trên con đường hướng nghiệp.

Một vài hình ảnh trong chương trình