Khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày Lễ tốt nghiệp năm 2023 Đại học Tân Tạo

250

Ngày 29/10/2023, Tốt nghiệp – sự kiện đáng nhớ lưu lại biết bao cảm xúc trong đời mỗi sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành và khởi đầu cho bước đường lập nghiệp. Do đó, trường Đại học Tân Tạo tổ chức lễ tốt nghiệp trao bằng cho các Tân Bác sĩ, Tân Cử nhân và một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cũng được ghi lại tại đây.

Niềm vui của các tân cử nhân càng được nhân lên khi có sự tham dự, chứng kiến của gia đình và những người thân của mình

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, xúc động; những nụ cười cùng giọt nước mắt rơi vì hạnh phúc, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành mà các tân cử nhân, tân tân bác sĩ gửi đến cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Ban tổ chức TTU hỗ trợ cho các tân bác sĩ, tân cử nhân trước khi các bạn lên bục nhận bằng tốt nghiệp

Nếu như học tập là một con đường suốt đời, con đường của những tân cử nhân tiến về phía trước cũng sẽ luôn có dấu ấn TTU để các bạn biết rằng, lễ tốt nghiệp tuy khép lại quãng đời sinh viên nhưng sẽ mở ra cánh cửa với đầy hy vọng và cơ hội.

Buổi lễ được tổ chức công phu, long trọng tại Hội trường Levy của Đại học Tân Tạo cùng các nghi thức trang trọng, vô cùng ấn tượng vừa giúp các tân khoa lưu giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc ý nghĩa của buổi lễ tốt nghiệp, vừa lắng đọng vô vàn cảm xúc từ hạnh phúc, tự hào đến bồi hồi, xúc động…

Các em sinh viên tốt nghiệp năm nay đến từ các khoa: Y khoa (Bác sĩ đa khoa), Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học. Trong đó có em Vương Thảo Nguyên đạt giải thưởng danh dự TTU President’s Honor Award.

Mẹ của Vương Thảo Nguyên (đang thực tập tại Phần Lan) nhận thay em giải thưởng danh dự TTU President’s Honor Award

Được biết, trong số 61 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 14 Tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, 20 Tân cử nhân đạt loại khá. Ngoài ra, có 2 bạn sinh viên đang tham gia học tập, nghiên cứu tại Phần Lan và Úc sẽ không đến tham dự trực tiếp buổi lễ tốt nghiệp năm nay.

SV các khoa Ngôn ngữ Anh và CNTT nhận bằng tốt nghiệp và chúc mừng từ Trưởng khoa TS. Đặng Thanh Nhơn và TS. Cao Tiến Dũng
Nhiều cung bậc cảm xúc đã diễn ra trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua vào ngày 29/10

Tân Bác sĩ Lê Hồng Vân và Lương Nguyễn Duy An đại diện cho SV Khoa Y tốt nghiệp Khóa V đọc lời tuyên thệ của người Thầy Thuốc, thể hiện quyết tâm giữ gìn y đức và sẵn sàng cho trách nhiệm cao cả mà xã hội giao cho.

Nhằm động viên và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học, trong chương trình hôm nay, Giáo sư – Bác sĩ Peter Albert Singer Giáo sư Y học lâm sàng, Trưởng khoa Nội tiết lâm sàng tại Đại học Y khoa Nam California trao tặng giấy chứng nhận kèm theo giải thưởng 1000 USD cho 3 sinh viên: Nguyễn Thanh An – SV Khoa Y; Hoàng Trúc Quỳnh Mai – SV Khoa Y; Trương Thị Anh Thư – SV Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

Hành trình gắn bó học tập, sinh hoạt cùng nhau tại TTU thật sự đẹp đẽ và đáng nhớ. Chặng đường hôm nay khép lại nhưng sẽ mở ra cho các bạn những cánh cửa mới với đầy hy vọng và thật nhiều cơ hội.

Hành trang của các bạn sinh viên TTU sau ngày hôm nay không chỉ có những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được sau 4 đến 6 năm học tập tại nhà trường. Ở bất cứ khoảnh khắc nào trên bước đường phía trước, các bạn vẫn luôn có thầy cô và nhà trường hỗ trợ, có một cộng đồng cựu sinh viên TTU đang tỏa đi khắp nơi, từ Việt Nam vươn mình ra thế giới.