Lễ khai giảng năm 2023-2024 trang trọng và ý nghĩa của trường Đại học Tân Tạo

244

Mong muốn tạo niềm phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm cao cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, trường Đại học Tân Tạo (TTU) trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Với triết lý giáo dục khai phóng – học tập suốt đời, tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ, khuyến khích sinh viên học tập trên tinh thần tự do tư duy – tự do suy nghĩ để tự do lựa chọn giúp cho sinh viên rèn luyện khả năng tự học, tự thích nghi và hoàn thiện bản thân trong những môi trường mới.

Cùng với sứ mệnh đào tạo nên những con người có tính sáng tạo, tư duy logic, học tập suốt đời, trung thực, có trách nhiệm với đất nước và có khả năng lãnh đạo, trường Đại học Tân Tạo tiếp tục vững tin bước vào giai đoạn mới năm học 2023-2024, bối cảnh mới, ươm mầm những công dân toàn cầu, đào tạo ra đội ngũ tri thức, đội ngũ y bác sỹ vững chuyên môn – giỏi kỹ năng – vươn tầm quốc tế.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024:

Tiết mục văn nghệ mở màn do các bạn sinh viên TTU biểu diễn

Tiến sĩ Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu tổng kết năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Tiến sĩ cho biết với sự tích cực, nỗ lực trong học tập, làm việc bền bỉ và sáng tạo trong hành trình hơn 1 thập kỷ. Hôm nay, trong không khí phấn khởi, trường Đại học Tân Tạo cùng toàn thể sinh viên sẵn sàng để bắt đầu một năm học mới. Năm học 2023-2024 đầy hứa hẹn về nhiều thành tựu mới.

Trong chương trình, TTU vinh danh và chúc mừng 2 tân thủ khoa đầu vào ở phương thức xét tuyển qua hình thức điểm thi tốt nghiệp THPT và hình thức học bạ trong năm học 2023 – 2024.

SV Lê Chí Tâm – Khoa Công nghệ Thông tin (đứng giữa) thủ khoa theo điểm học bạ 29,6/30 và SV Võ Hồ Đăng Khoa – Y khoa đạt điểm thủ khoa theo điểm thi THPT Quốc gia (26,7/30)

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh kém may mắn, vượt khó học giỏi. Trong chương trình Lễ khai giảng 2023-2024, “Quỹ ITA – Vì tương lai” sẽ trao tặng các suất học bổng toàn phần hỗ trợ học phí 100% và 50% ở năm học 2023 – 2024 cho 40 bạn sinh viên.

TS Cao Tiến Dũng – Trưởng khoa CNTT đại diện trao tặng các suất học bổng cho Tân sinh viên
TS Đặng Thanh Nhơn – Trưởng khoa Ngôn ngữ đại diện trao tặng các suất học bổng cho Tân sinh viên
PGS.TS Mai Thị Hảo Yến – Trưởng khoa Nhân văn và Giáo dục Khai phóng đại diện trao tặng các suất học bổng cho Tân sinh viên
TS Diệp Thành Tường – Phó trưởng khoa Y đại diện trao tặng các suất học bổng cho Tân sinh viên

Hoạt động nghiên cứu khoa học luôn là một trong những lĩnh vực TTU cực kỳ quan tâm và đặt lên hàng đầu để hướng đến Đại học định hướng nghiên cứu. Trong năm học vừa qua quý thầy cô giáo và sinh viên của Đại hoc Tân Tạo đã tham gia tích cực các hoạt động nghiên cứu khoa học và có những đóng xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế đọc công bố danh sách trao giấy khen cho Giải thưởng “Giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023”.

Xin chúc mừng

  1. TS. Đặng Thanh Nhơn – Trưởng khoa Ngôn ngữ
  2. TS. Lâm Thiên Ngọc – Phòng NCKH
  3. TS. Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng NCKH
TS Nguyễn Mai Lâm trao tặng giấy khen cho SV Hoàng Trúc Quỳnh Mai – Khoa Y và SV Đỗ Nguyễn Nhật Quang – Khoa Y đã có những đóng góp cho các bài nghiên cứu khoa học

Khép lại sự kiện lễ khai giảng 2023-2024 là ngày hội mang màu sắc riêng của Đại học Tân Tạo: Nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng. Trường Đại học Tân Tạo chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các cá nhân đã gửi tặng hoa cho nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm nay. Đặc biệt là cảm ơn sự tham dự chúc mừng của quý vị đại biểu, quý khách mời, doanh nghiệp hợp tác, quý thầy cô cùng toàn thể sinh viên trường Đại học Tân Tạo đã tin tưởng và gắn bó trong suốt những năm qua!