Lễ khánh thành sân tập golf trường Đại học Tân Tạo

142

Sáng ngày 03/02/2024, Đại học Tân Tạo vừa chính thức khánh thành sân tập golf nằm trong khuôn viên trường đại học, mang lại không gian xanh tươi và cơ hội cho sinh viên tiếp cận môn thể thao đẳng cấp này.

Trong buổi lễ khánh thành có sự tham dự của: TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo, cùng Quý Thầy/Cô là lãnh đạo các khoa như: PGS.TS Mai Thị Hảo Yến – Trưởng khoa Nhân văn và GDKP; TS. Cao Tiến Dũng – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; TS. Tạ Văn Quang – Phó Trưởng khoa Công nghệ Sinh học; TS.BS. Diệp Thành Tường – Phó Trưởng khoa Y; TS. Đặng Thanh Nhơn – Trưởng khoa Ngôn ngữ; TS. Nguyễn Vũ Hiếu Trung – Phó Trưởng Khoa Kinh tế & QTKD.

Sau một thời gian thi công và triển khai, đến nay, sân tập golf đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng tập luyện, nâng cao tinh thần thể thao dành cho cán bộ và học sinh, sinh viên. Sân tập golf của Đại học Tân Tạo không chỉ là nơi lý tưởng để rèn kỹ năng chơi golf mà còn là không gian xanh lý tưởng cho sinh viên thư giãn và gặp gỡ giao lưu và xây dựng mối quan hệ.

TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu trong buổi lễ khánh thành sân tập golf TTU

Rèn luyện thể thao đa dạng của Đại học Tân Tạo mang lại cơ hội cho học sinh, sinh viên được mở mang thêm nhiều kiến thức, trong đó có bộ môn golf – được ví như môn thể thao đẳng cấp. Nhà trường sẽ mời các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn các em về kỹ thuật cầm gậy, tư thế đứng, cách đi bóng, chiến thuật cơ bản, đồng thời thấu hiểu về văn hóa và các thuật ngữ đặc trưng của môn thể thao này.

Golf, một môn thể thao đã dần trở nên phổ biến hơn đối với giới trẻ. Trong những năm gần đây, golf không chỉ được nhìn nhận như một môn thể thao cho nhiều độ tuổi khác nhau, mà còn trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thế hệ đang tìm kiếm những hoạt động mới mẻ và thú vị. Bộ môn này mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển cá nhân của sinh viên. Việc tiếp cận môn thể thao đẳng cấp như golf giúp sinh viên phát triển kỹ năng tổ chức, sự kiên nhẫn và tinh thần học hỏi.

Đồng thời, trong buổi lễ khánh thành sân tập golf TTU còn có phần ra mắt và giới thiệu CLB Golf dành cho tất cả các em sinh viên trường Đại học Tân Tạo đăng ký tham gia. Câu lạc bộ Golf được định hướng sẽ là nơi giao lưu và kết nối giữa các thành viên để trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu, tạo nên một môi trường lành mạnh, mang lại nhiều hoạt động thú vị.

Lễ khánh thành sân tập golf là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự đầu tư của Đại học Tân Tạo vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên. Ngoài những chương trình học tập mang tính học thuật tại trường thì việc rèn luyện thể thao này không chỉ giúp sinh viên có những trải nghiệm mới mẻ mà còn là nền tảng để học sinh, sinh viên tự tin hơn khi bước ra xã hội và mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống.