Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc với bệnh viện Hùng Vương

Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc về đào tạo thực hành

Và trao quyết định giảng viên thỉnh giảng bệnh viện Hùng Vương

Tiếp tục chuỗi ký kết thỏa thuận các bệnh viện, ngày 11/10/2022 tại Bệnh viện Hùng Vương đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Nguyên tắc về đào tạo thực hành và Trao quyết định giảng viên thỉnh giảng giữa Bệnh Viện Hùng Vương và Trường Đại học Tân Tạo.

Về tham dự, từ phía Trường Đại học Tân Tạo có sự góp mặt của Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn là Phó Hiệu Trưởng kiêm Trưởng Khoa Y và Phó Giáo Sư, Bác sĩ Cao Văn Thịnh cố vấn Khoa Y cùng với các Tiến sĩ, Bác sĩ đại diện cho các chuyên ngành đào tạo tại Khoa Y TTU. Phía bệnh viện là sự góp mặt của BS.CK2. Huỳnh Xuân Nghiêm Phó Giám đốc Bệnh viện, BS.CK2 Nguyễn Thúy Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, BS.CK2. Lê Kim Bá Liêm – Trưởng phòng Đào tạo – Chỉ đạo tuyến và ThS.BS Nguyễn Lan Phương Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến.

Lễ ký kết với mục đích cùng nhau hợp tác, liên kết trong đào tạo ra những bác sĩ tài năng cùng nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực giữa 2 bên. Bệnh viện Hùng Vương sẽ hỗ trợ sinh viên Y Khoa Đại học Tân Tạo trong quá trình thực tập bệnh viện, việc hợp tác sẽ mở ra hướng đi mới, trong việc đào tạo đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có tâm – tầm – tài và những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng.

GS.BS. Thạch Nguyễn và BS.CK2. Huỳnh Xuân Nghiêm ký kết thỏa thuận

Phần thứ 2 của buổi ký kết là phần trao quyết định giảng viên thỉnh giảng của Bệnh viện Hùng Vương. Đại diện cho TTU, Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn đã trao quyết định giảng viên thỉnh giảng đến BS.CK2. Huỳnh Xuân Nghiêm và BS.CK2. Lê Kim Bá Liêm. Trong thời gian sắp tới, sinh viên Y khoa TTU chắc chắn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển nghề nghiệp của mình.

Trao quyết định giảng viên thỉnh giảng cho BS.CK2. Huỳnh Xuân Nghiêm
Trao quyết định giảng viên thỉnh giảng cho BS.CK2. Lê Kim Bá Liêm