Lịch hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển & tư vấn tuyển sinh năm 2024

733

Giai đoạn cao điểm của “mùa tuyển sinh đại học” đã chính thức bắt đầu và đây là thời điểm quan trọng để các thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học vào các trường đại học. Hiểu rõ nhu cầu và áp lực của thí sinh trong giai đoạn này, Trường Đại học Tân Tạo đã triển khai các biện pháp hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em trong quá trình tư vấn tuyển sinh và đăng ký xét tuyển.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tiết kiệm thời gian và hoàn thiện các thủ tục đơn giản, tiện lợi, Đại học Tân Tạo đã mở rộng thời gian đón tiếp, hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển vào cả ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật. Điều này đặc biệt hữu ích cho các thí sinh ở xa hoặc có lịch trình bận rộn, giúp quý phụ huynh và các em học sinh thuận tiện để hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là giai đoạn cao điểm mà phụ huynh và học sinh tất bật đăng ký xét tuyển và chuẩn bị làm thủ tục nhập học

Quý phụ huynh và thí sinh có thể đến TTU nộp hồ sơ xét tuyển theo lịch làm việc sau: Từ 8h00 đến 17h00 (Thứ 2 – Chủ nhật).

* Trong trường hợp Quý phụ huynh có nhu cầu hỗ trợ ngoài giờ hành chính, xin vui lòng liên hệ trước để Phòng Truyền thông – Tuyển sinh sắp xếp lịch hẹn phù hợp và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đại học Tân Tạo đồng hành, hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển & nộp hồ sơ nhập học kể cả 2 ngày cuối tuần

Trong bối cảnh mùa tuyển sinh đang diễn ra sôi động, việc chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm bắt thông tin đầy đủ sẽ giúp thí sinh tự tin hơn trong quá trình xét tuyển. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thí sinh, Đại học Tân Tạo cam kết hỗ trợ, đảm bảo mọi thắc mắc và yêu cầu của thí sinh/ Quý phụ huynh được giải đáp nhanh chóng. Đại học Tân Tạo mong muốn được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ đại học.

Để tìm hiểu và nộp hồ sơ, thí sinh liên hệ:

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh Đại học Tân Tạo

• Thời gian: 08h00 – 17h00, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

• Địa chỉ: Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An

• Hotline: 0981.152.153 – (0272) 377 5995

• Website: https://ttu.edu.vn