Long An: Phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” lần thứ V năm 2024

Sáng ngày 07/06/2024 tại Hội trường và Không gian khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Long An, Lễ Ký kết và phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An, lần thứ V, năm 2024” đã diễn ra với không khí đầy hào hứng và sôi nổi. Đây là lần thứ năm sự kiện này được tổ chức, hứa hẹn tiếp tục trở thành một bệ phóng vững chắc cho những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và sáng tạo.

Lễ Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V, năm 2024

Với sự tham gia của lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh Ủy, các sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An, cùng các đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đặc biệt, sự kiện còn được truyền trực tuyến, mở rộng cơ hội tham dự chương trình.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” không chỉ là sân chơi dành cho các bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh độc đáo mà còn là cơ hội để hiện thực hóa những ý tưởng đó thành những dự án cụ thể, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội. Sự kiện này là nơi kết nối giữa những người trẻ đam mê khởi nghiệp với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia đầu ngành, tạo điều kiện thuận lợi để các dự án khởi nghiệp được phát triển và thành công.

Cuộc Thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V, năm 2024 chính thức khởi động

Sự phát triển của phong trào khởi nghiệp tại Long An qua các kỳ thi trước đã chứng minh tiềm năng và khát vọng của các bạn trẻ trong việc đổi mới sáng tạo. Cuộc thi lần này không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới lạ mà còn hướng đến việc hỗ trợ và phát triển những dự án có khả năng ứng dụng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An” lần thứ V năm 2024 hứa hẹn với các dự án đột phá và sáng tạo

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An” lần thứ V năm 2024 là một cơ hội quý báu để các bạn trẻ hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình, đồng thời thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng thanh niên tỉnh Long An. Hãy cùng đón chờ những dự án đột phá và những ý tưởng sáng tạo từ các thí sinh tài năng, góp phần xây dựng một tương lai phát triển bền vững và thịnh vượng cho tỉnh nhà.

Xem chi tiết: Tại đây