Mô hình đại học khai phóng Hoa Kỳ tại Đại học Tân Tạo

157

 Đại học Tân Tạo (TTU) giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, áp dụng cho các khoa Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ. Riêng khoa Y được đào tạo song ngữ nhằm giúp các bác sĩ tương lai có thể làm việc trong các bệnh viện Việt Nam và quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên 100% tiến sĩ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu khoa học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc…, Trường Đại học Tân tạo đang mở ra cơ hội học tập tiên tiến cho các sinh viên quan tâm đến các ngành giống như cách đào tạo ở các nước phát triển. Kết quả nghiên cứu khoa học ở Trường Đại học Tân Tạo luôn gắn kết với việc phát triển nội dung giảng dạy cho các môn chuyên ngành.

Giờ học của sinh viên khoa Công nghệ sinh học

Hiện tại, chương trình giảng dạy 5 khoa tại trường (hoàn toàn bằng tiếng Anh) theo chương trình của Đại học Duke – đại học tư chuyên sâu nghiên cứu tại Durham, Bắc Carolina, Mỹ. Theo số liệu xếp hạng của QS World University Rankings 2014, Đại học Duke hiện xếp thứ 25 trên thế giới. Sinh viên Y khoa của trường được đào tạo theo chương trình của Mỹ, được dạy ôn thi chứng chỉ USMLE giống như sinh viên y đang học ở Mỹ.

Với mô hình giáo dục Đại học Hoa Kỳ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế các nền giáo dục nổi tiếng thành công và tự lĩnh hội cho mình kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện và tự tin ở bản thân.

Đại học Tân Tạo thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 (NV2), theo đó khoa Y ngưỡng điểm đầu vào là 19, các khoa còn lại là 15. Thời gian nộp hồ sơ theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đối tượng tuyển sinh là: Học sinh VN tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học Quốc tế tại Việt Nam, chương trình Trung học ở nước ngoài và sinh viên đã có bằng Đại học.

Xem hướng dẫn đầy đủ trên website Đại học Tân Tạo www.ttu.edu.vn

Hotline: 098 1152 153