Đại học Tân Tạo Thổi Bùng Ngọn Lửa Khởi Nghiệp Tại Ngày Hội Sáng Tạo STEM THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức

772

Vào ngày 13 tháng 4 năm 2024, Đại học Tân Tạo (TTU) đã tham dự Ngày Hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo STEM tại trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của học sinh, trường đại học tham dự với hy vọng làm bùng lên niềm đam mê sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng trẻ.

Ngày Hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo STEM tại trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức là một sự kiện sôi động với đa dạng góc nhìn, diễn ra trong không khí sôi nổi và hứng khởi. Các gian hàng được trang trí một cách tinh tế, trưng bày những sản phẩm sáng tạo do học sinh các lớp của trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức sáng tạo. Từ những mô hình khoa học đến các ứng dụng công nghệ, tất cả đều phản ánh sự sáng tạo và tinh thần nỗ lực của các bạn học sinh.

Đại học Tân Tạo tham dự Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo STEM tại trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức

Đại học Tân Tạo đã tham gia sự kiện với mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn học sinh. Với gian hàng các sản phẩm từ Trung tâm Khởi nghiệp TTU, chia sẻ những câu chuyện thành công của các sinh viên trẻ, cũng như những ý tưởng độc đáo và bí quyết để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Ngày hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo STEM là một cơ hội để các bạn học sinh kết nối và học hỏi

Ngày hội cũng là dịp để các bạn học sinh giao lưu, kết nối và học hỏi từ nhau. Các bạn có thể chia sẻ ý tưởng, trao đổi kinh nghiệm và phát triển các dự án khởi nghiệp tiềm năng cùng nhau.

Ngày Hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo STEM tại trường THPT Nguyễn Trung Trực – Bến Lức đã diễn ra thành công và góp phần làm bùng cháy niềm đam mê sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng trẻ. Đại học Tân Tạo hân hạnh là một phần góp mặt tại sự kiện này và mong muốn tiếp tục hỗ trợ và hợp tác với các trường học trong việc phát triển tài năng trẻ cho tương lai.

Một số hình ảnh tại Ngày hội: