Nhật ký Chương trình Thực tập tại Hoa Kỳ của các Sinh viên Tân Tạo

24 tiếng sau khi hạ cánh, từng sinh viên Tân Tạo đã sẵn sàng cho đợt thực tập hè.

Thứ năm, ngày 18 tháng 5: 24 giờ sau khi hạ cánh tại sân bay Chicago, Truyện T.T.T. Tài, Nguyễn T. T. Châu và Vũ T. Lộc đã sẵn sàng cho đợt thực tập tại Bệnh Viện St. Mary thuộc thành phố Hobart, bang Indiana.

Thứ năm, ngày 18 tháng 5: đây là bữa ăn miễn phí đầu tiên được phục vụ tại phòng ăn dành riêng cho các bác sĩ.

Thứ năm, ngày 18 tháng 5: Truyện T. T. T. Tài bắt mạch mu bàn chân cho một bệnh nhân bị bệnh mạch máu ngoại vi.

4-4

Thứ năm, ngày 18 tháng 5: Truyện T. T. T. Tài lắng nghe tiếng thổi của một bệnh nhân bị bệnh cơ tim phì đại đang trong tư thế ngồi.

5-5
Thứ năm, ngày 18 tháng 5: Truyện T. T. T. Tài lắng nghe tiếng thổi của một bệnh nhân bị bệnh cơ tim phì đại đang trong tư thế đứng.

Thứ sáu, ngày 19 tháng 5: Nguyễn V. V. Thắng, Lê H. D. Toàn, Viên B. L. Châu và Nguyễn T. T. Châu đang thăm khám bệnh nhân trước lịch thực tập.

Thứ bảy, ngày 20 tháng 5: Tất cả sinh viên có mặt để ăn mừng lễ tốt nghiệp khoá Chuyên Viên Điều Dưỡng Thực Hành của bà Kim.

Thứ bảy, ngày 20 tháng 5, Nguyễn T. T. Châu đang ngồi bên cạnh ngôi sao của buổi tiệc. Từ trái sang phải: Đỗ Hoàng, Evelyn, đồng nghiệp của và Kim, Kim, Nguyễn T. T. Châu, Hoàng Q. Bảo, Âu N. T. Phát, Huỳnh T. T. Trúc, và Trần Triển.

Thức bảy, ngày 20 tháng 5, Nguyễn T. T. Châu đón nhận một nụ hôn ngọt ngào từ bà Kim. Tuy nhiên Châu còn ngại ngùng nên đã không đáp trả lại. Từ trái qua phải, Đỗ Hoàng, Evelyn, đồng nghiệp của và Kim, Kim, Nguyễn T. T. Châu, Hoàng Q. Bảo, Âu N. T. Phát, Huỳnh T. T. Trúc (áo vàng), và Trần Triển.

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 5, trong thời tiết mát lạnh của mùa xuân, Lê H. D. Toàn, Vũ T. Lộc, Robert Luscomb Jr. và Truyện T. T. T. Tài chơi bóng rổ trước căn nhà mà họ sẽ ở trong đợt thực tập. Luyện tập thể thao rất quan trọng đối với sinh viên bên cạnh việc học tập y khoa.

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 5, Vũ T. Lộc đã đến nhà của ông Paul và bà Holly.

Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, Lộc trong phòng ngủ mới cùng Paul và Holly.