Những lời khuyên trước ngưỡng cửa đại học cho học sinh THPT

872

Nhằm đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh cuối cấp THPT trên hành trình chinh phục tri thức và kiến tạo tương lai, Đại học Tân Tạo đã tổ chức thành công chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” tại trường THPT Kiến Tường. Chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tự tin và vững vàng bước vào đời sống sinh viên.

Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” tại trường THPT Kiến Tường

Trong chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” diễn ra tại trường THPT Kiến Tường, Tiến sĩ Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo – đã chia sẻ với các học sinh về chủ đề “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên”. Với những chia sẻ chân thành và kiến thức sâu sắc, TS. Nguyễn Mai Lâm đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị trước khi bước vào cuộc sống sinh viên.

Tiến sĩ Nguyễn Mai Lâm chia sẻ chủ đề “Chúng ta chuẩn bị gì cho đời sinh viên” trong chương trình hướng nghiệp cho học sinh THPT

Tiến sĩ Nguyễn Mai Lâm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển bản thân, xây dựng kỹ năng mềm và củng cố kiến thức chuyên ngành từ bậc trung học. Đồng thời, Thầy cũng khuyến khích các bạn học sinh nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, khát vọng học hỏi và lòng dũng cảm để thách thức bản thân, khám phá những cơ hội mới.

Ngoài phần chia sẻ chuyên sâu của TS. Nguyễn Mai Lâm, chương trình còn cung cấp thông tin hữu ích về tư vấn hướng nghiệp, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và phản hồi tích cực từ các bạn học sinh trường THPT Kiến Tường.

Học sinh trường THPT Kiến Tường tìm hiểu thêm về các ngành đào tạo của Đại học Tân Tạo tại bàn tư vấn tuyển sinh

Sự thành công của chương trình là minh chứng cho nỗ lực của Đại học Tân Tạo trong việc đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ. Đại học Tân Tạo hy vọng rằng, thông qua chương trình “Chuẩn bị gì cho đời sinh viên”, các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.