Phát triển tương lai cùng Khoa Kinh Doanh và Kinh Tế

142

Tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các em học sinh đã hoàn thành và trúng tuyển kỳ thi đại học!!

Đối với các em vẫn còn đang lựa chọn sẽ học trường nào và học ngành gì, là trưởng khoa quản trị kinh doanh, tôi xin được giới thiệu với các em một cơ hội đặc biệt tại trường Đại học Tân Tạo – ở tỉnh Long An, cách không xa trung tâm TP. HCM:

Trước tiên, các em cần quyết định chọn học ngành nào và hiểu tại sao lại chọn ngành đó. Một trong những lý do để các em chọn học ngành cử nhân kinh tế và kinh doanh là sau khi tốt nghiệp các em sẽ có một “lợi thế cạnh tranh” trong việc tìm kiếm một công việc lương cao và nhiều thách thức. Khoa quản trị kinh doanh của trường Đại học Tân Tạo sẽ giúp các em học cách phát triển các kỹ năng cá nhân, khả năng giao tiếp và sử dụng các công cụ phân tích trong lĩnh vực kinh doanh. Thông qua các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, chúng tôi khuyến khích sinh viên hiểu và nắm bắt cách nhìn nhận và quan điểm toàn cầu nhằm giúp doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam có thể cạnh tranh bình đẳng với các nước khác trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm trong tương lai.

Tiếp theo, các em sẽ phải quyết định đâu sẽ là ‘ngôi trường’ của các em trong những năm tới. Là một môi trường thân thiện, an toàn và hòa đồng ở một đại học mới thành lập, Đại học Tân Tạo sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ, đáng giá và đặc biệt so với các môi trường giáo dục khác trên toàn thế giới. Tất cả sinh viên vào trường đều được cấp học bổng 100% để chi trả tiền học phí và ăn ở trong năm đầu tiên; học bổng sẽ được cấp tiếp trong các năm học tiếp theo dựa trên kết quả học tập và hoạt động của sinh viên. Sinh viên cũng sẽ được trường Đại học Tân Tạo hỗ trợ vay tiền không tính lãi suất để theo học nếu không giành được 100% học bổng, tiền vay sẽ chỉ phải bắt đầu hoàn trả cho Trường sau khi tốt nghiệp trong thời gian 5 năm.

Tôi rất mong và chân thành cám ơn các em cân nhắc và lựa chọn Khoa quản trị kinh doanh tại Đại học Tân Tạo.

GS. Michael J. Barnes.

Trưởng Khoa Kinh Doanh và Kinh Tế