Quẩy Nhiệt Tình – Cháy Hết Mình Tại Musik Fest: Be You Tiful

140

Chương trình âm nhạc – Musik Fest “BE YOU TIFUL” do Đại học Tân Tạo (TTU) tổ chức vào ngày 16/2/2023 tại Hội trường Canary Club. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức với nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn. Nhạc hội “BE YOU TIFUL” được diễn ra với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường, MC Thu Hà, DJ TMZ cùng các tiết mục đến từ các đơn vị trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An và hơn 300 học sinh – sinh viên tham gia chương trình. Chủ đề của nhạc hội Musik Fest là “Be You Tiful” mang thông điệp đến mọi người “Vẻ đẹp của bản thân toát ra khi bạn được là chính bạn”. Chương trình được tổ chức với quy mô và sự đầu tư vô cùng hoành tráng và là tiền đề mở đầu cho những chuỗi sự kiện âm nhạc tiếp theo sẽ được tổ chức luân phiên tại huyện Đức Hoà.
Về phía nhà trường có sự tham gia của Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các lãnh đạo trường THPT tham gia đến dự chương trình Sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn trẻ với những ca khúc hit huyền thoại có giai điệu cực kỳ bắt taiCa sỹ Nam Cường đã khiến cả khán phòng như vỡ òa với màn hát chay như nuốt đĩa

Nữ MC Thu Hà – Én vàng HTV 2021 vô cùng duyên dáng dẫn dắt chương trình cực kỳ chuyên nghiệp
Thầy Nguyễn Mai Lâm tặng hoa cho các nghệ sĩ tham gia chương trình
Ra mắt các Câu lạc bộ tại trường và nêu rõ những định hướng, kế hoạch trong tương lai

DJ TMZ – Cựu học sinh TTS là một trong những cái tên được mong chờ nhất, anh đã mang tới sân khấu này những bản remix sôi động, năng lượng, khuấy động không gian âm nhạc mang đến tinh thần vô cùng “bung xoã” cho các bạn học sinh – sinh viên

Với tinh thần và năng lượng tuổi trẻ, các bạn học sinh – sinh viên đã “quẩy” rất nhiệt tình tại Musik Fest

Bằng sự kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, các tiết mục diễn ra đã thổi bùng không khí khi trình diễn những bản hit đình đám ngay tại sân khấu từ hát, múa, nhảy hiện đại,…mang đến bữa tiệc tuyệt đỉnh tại Đại học Tân Tạo.

Một số hình ảnh sôi động tại chương trình:

Các bạn học sinh – sinh viên đã có mặt từ rất sớm đến checkin tại chương trình
Tiết mục hát đến từ CLB Feel The Beat
Tiết mục nhảy hiện đại đến từ đơn vị Trường THPT Long Can
Tiết mục nhảy đến từ đơn vị Trường THPT Đức Hòa

Tiết mục Acoustic đến từ đơn vị trường THPT Đức Hòa
Tiết mục nhảy hiện đại từ đơn vị Trường THPT Tân Thạnh

Tiết mục hát múa đến từ đơn vị Trường THPT Hậu Nghĩa

Với hơn 15 tiết mục biểu diễn từ các đơn vị trường và các tiết mục của ca sĩ khách mời, chương trình đã tạo được tiếng vang, ghi dấn ấn trong lòng các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật tại địa phương. Trong thời gian sắp tới Đại học Tân Tạo sẽ tiếp tục tổ chức và cho ra mắt thêm nhiều chương trình, sân chơi và các hoạt động giao lưu khác để có thể góp phần định hướng văn hóa thưởng thức nghệ thuật phù hợp và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Đức Hoà.